TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Epicor bắt tay DiCentral cung cấp phần mềm ERP

19-08-2009 - 08:03 AM | Doanh nghiệp

Epicor bắt tay DiCentral cung cấp phần mềm ERP

Epicor sẽ hỗ trợ cho đối tác của mình về kỹ thuật, tiếp thị để DiCentral phân phối sản phẩm ERP đến khách hàng ở thị trường trong nước.

Ngày 18/8, Epicor - công ty cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) ở châu Á đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với DiCentral, một chi nhánh tại Việt Nam của tập đoàn DiCentral (Mỹ) để mở rộng thị trường Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác này chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nhựa và hàng hóa tiêu dùng đóng gói cũng như quản lý tài sản và khách sạn.

Theo đó, phía Epicor sẽ hỗ trợ cho đối tác của mình về kỹ thuật, tiếp thị để DiCentral phân phối sản phẩm ERP đến khách hàng ở thị trường trong nước.

Theo ông Nguyễn Việt Thắng, Phó giám đốc Công ty DiCentral Việt Nam, hai doanh nghiệp sẽ tập trung hướng đến khách hàng là các công ty quy mô nhỏ và vừa trong nước, cũng như các chi nhánh của các công ty đa quốc gia đang hoạt động ở Việt Nam.

DiCentral sẽ sử dụng kiến thức về thị trường nội địa cùng với một cơ sở dữ liệu hơn 4.000 khách hàng để tiếp thị các giải pháp của Epicor. Ngoài ra, DiCentral cũng sẽ hợp tác với Epicor để đào tạo các nhà tư vấn doanh nghiệp và các chuyên gia bán hàng của mình.

Một phần nội dung của thỏa thuận này là DiCentral sẽ sử dụng các liên minh công nghiệp và các mạng lưới đối tác để xúc tiến và nâng cao sự nhận biết của thị trường đối với hai đơn vị.

DiCentral Việt Nam thành lập năm 2006 chuyên cung cấp các giải pháp trao đổi dữ liệu điện tử (EDI –Electronic Data Interchange).

Theo Quốc Hùng
TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên