TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Facebook Messenger đã hỗ trợ gọi video miễn phí tại Việt Nam

23-09-2015 - 21:38 PM | Doanh nghiệp

Facebook Messenger đã hỗ trợ gọi video miễn phí tại Việt Nam

Người dùng Việt Nam giờ đây đã có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí.

Mặc dù tính năng hỗ trợ gọi video đã được bổ sung trên Facebook Messenger tại 18 quốc gia trên thế giới thông qua bản cập nhật từ tháng 4, tuy nhiên, người dùng Việt Nam chỉ mới có cơ hội sử dụng tính năng này gần đây.

Tính năng hỗ trợ gọi video đã được cập nhật trên Facebook Messenger từ tháng 4

Cụ thể, ứng dụng chat trên Facebook cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và cuộc gọi video miễn phí bằng kết nối 3G, Wi-Fi hoặc mạng dây, trên nhiều thiết bị như smartphone, tablet hay máy tính.

Để gọi điện trên Facebook Messenger, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng hình điện thoại để thực hiện cuộc gọi thoại và nhấn vào biểu tượng hình camera để thực hiện cuộc gọi video. Người dùng có thể sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng trên iOS, Android hoặc trình duyệt web.

Nhấn vào biểu tượng hình điện thoại để thực hiện cuộc gọi thoại trên Facebook Messenger

Nhấn vào biểu tượng hình camera để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook Messenger

Theo đánh giá của nhiều người dùng, chất lượng cuộc gọi trên Facebook Messenger có chất lượng hình ảnh và âm thanh ở mức khá tốt đối với kết nối Wi-Fi và chất lượng thấp hơn một chút khi sử dụng kết nối 3G. Tuy nhiên, so sánh với tính năng thực hiện cuộc gọi trên Skype, tính năng này của Facebook có phần kém hơn về chất lượng hình ảnh và âm thanh khi sử dụng cùng phương thức kết nối.

Theo Phi Long

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên