TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Fecon Mining ký hợp đồng bảo lãnh phát hành cho đợt tăng vốn 142 tỷ

28-06-2014 - 20:56 PM | Doanh nghiệp

Fecon Mining ký hợp đồng bảo lãnh phát hành cho đợt tăng vốn 142 tỷ

FCM phát hành cho cổ đông hiện hữu với giá trị 134 tỷ, phần còn lại 8 tỷ dành cho cán bộ chủ chốt.

Ngày 7/6/2014, Công ty cổ phần Khoáng sản FECON-Fecon Mining (FCM) đã ký hợp đồng bảo lãnh phát hành cho đợt tăng vốn năm 2014 với Công ty Cổ phần chứng khoán IB. Việc ký kết hợp đồng bảo lãnh phát hành sẽ đảm bảo thành công cho đợt phát hành tăng vốn 142 tỷ của FCM.

Theo kế hoạch phát hành đã được ĐHĐCĐ thông qua, FCM phát hành cho cổ đông hiện hữu với giá trị 134 tỷ, phần còn lại 8 tỷ dành cho cán bộ chủ chốt có đóng góp tích cực cho sự phát triển của FCM.

Việc đảm bảo tăng vốn thành công từ tổ chức bảo lãnh sẽ giúp cho FCM có đủ nguồn lực tài chính trong năm 2014 để đầu tư mở rộng nhà xưởng, mua sắm máy móc thiết bị nâng cao năng lực sản xuất, khai thác nhằm thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và khối lượng của các dự án FDI, các dự án trọng điểm quốc gia mà FECON tham gia thực hiện.

Việc tham gia bảo lãnh lần này cũng thể hiện cam kết và sự tin tưởng của các tổ chức tài chính nói chung và của Công ty cổ phần chứng khoán IB nói riêng vào sự phát triển trong dài hạn của FCM.

Gia Hân

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên