TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT bị phản ánh phát phim không bản quyền

14-10-2008 - 10:16 AM | Doanh nghiệp

FPT bị phản ánh phát phim không bản quyền

Theo Đại sứ quán Mỹ, trang ephim.com và itv.vn của FPT cho phép khai thác miễn phí phim và một số chương trình truyền hình mà không được phép của chủ sở hữu.

Mới đây, Đại sứ quán Mỹ đã gửi công hàm tới Cục Sở hữu trí tuệ, phản ánh công ty FPT xâm phạm bản quyền khi cung cấp phim miễn phí cho khách hàng ADSL qua dịch vụ ITV và trang web ephim.com.

 

Công hàm đề ngày 25/8 của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam gửi tới Cục Sở hữu trí tuệ thông báo: "Công ty FPT đăng tải một số bộ phim của hãng Warner Brothers và hãng phim khác của Mỹ trên trang web ephim.com, cho phép khách hàng khai thác miễn phí mà không được phép của chủ sở hữu quyền tác giả và sử dụng dịch vụ đó để khuyến mại cho dịch vụ ADSL của mình.

 

Công ty FPT truyền phát trên trang web truyền hình trực tuyến itv.vn một số kênh truyền hình quốc tế, trong đó có CNN, và phim hoạt hình của Warner Brothers mà không được phép của chủ thể quyền tác giả và quyền liên quan".

 

Cùng với thông báo trên, Đại sứ quán Mỹ đề xuất Cục Sở hữu trí tuệ yêu cầu công ty FPT chấm dứt tình trạng này.

 

Cục sở hữu trí tuệ đã gửi văn bản số 1758/SHTT - PCCS tới Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin Truyền thông về việc xác minh và xử lý xâm phạm quyền tác giả và quyền liên quan.

 

Theo Lê Thoa - Thanh Ngọc
Đất Việt

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên