TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT: ĐHĐCĐ bất thường ngày 4/7 không thành

04-07-2009 - 14:58 PM | Doanh nghiệp

FPT: ĐHĐCĐ bất thường ngày 4/7 không thành

ĐHĐCĐ bất thường của FPT đã phải hoãn lại đến ngày 18/7/2009. Việc này khiến FPT thiệt hại khoảng 10.000 USD do đã ký hợp đồng thuê phòng hội thảo của khách sạn.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, số thành viên dự Đại hội cổ đông tối thiểu phải đạt 65% số cổ phần có quyền biểu quyết tham dự, thì Đại hội mới được tổ chức. Vì thế, Đại hội cổ đông bất thường của FPT không thể tổ chức do chỉ có 61,55% số cổ đông tham dự sáng ngày 4/7.

 

Khoảng 9h, Ban tổ chức Đại hội cổ đông bất thường thông báo xin lùi thời gian khai mạc vì chưa đủ số cổ phần hợp lệ để bắt đầu Đại hội cổ đông bất thường. Tuy nhiên sau đó gần 1 tiếng Đại hội vẫn không thể diễn ra do không có đủ cổ đông. FPT đã phải hủy bỏ Đại hội lần này.

 

Ông Bùi Quang Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT của FPT thông báo ĐHCĐ bất thường lần 2 sẽ được tổ chức vào 8g30 sáng ngày 18/7/2009 tại phòng Văn Miếu, Khách sạn Horizon.

 

Theo thông tin chúng tôi có được, Đại hội bất thường lần này của FPT đã thiệt hại khoảng 10.000 USD do đã ký hợp đồng thuê phòng hội thảo của khách sạn, do Đại hội không thể tổ chức nên FPT lại phải chi một khoản tài chính nữa lần thứ 2 cho buổi Đại hội bất thường này.


K.T

thuatvk

Trở lên trên