TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT hợp tác cùng Viettel

15-01-2010 - 17:27 PM | Doanh nghiệp

FPT hợp tác cùng Viettel

Ngày 14/01, dự án xây dựng phần mềm tiện ích cho doanh nhân với sự hợp tác của Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) và Viettel đã chính thức được khởi động.

Lễ khởi động dự án được tổ chức tại toàn nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của ông Đặng Hồng Thái – Giám đốc Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp, Công Ty Truyền dẫn Viettel cùng các cán bộ chiến lược kinh doanh Viettel, về phía FPT Softwarecó anh Nguyễn Lâm Phương, Phó Tổng Giám đốc FPT Softwarecùng các lãnh đạo và quản trị dự án của FPT Software.

Theo FPT, đây là dự án phát triển các phần mềm tiện ích, ứng dụng trên mobile, netbook, PCs hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ cửa hàng…FPT Software và Viettel kỳ vọng dự án này sẽ là sự mở đầu thuận lợi cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên đồng thời mở ra hướng đi mới trong việc phát triển sản phẩm đóng gói của FPT Software. 

Ngoài ra, CTCP FPT vừa công bố thông tin về hoạt động triển khai các dự án của một số công ty thành viên thuộc FPT trong tháng 1

* Trung tâm dịch vụ BPO trực thuộc FIS vừa ký hợp đồng chuyển việc đầu tiên với tập đoàn ISC, Nhật Bản vào ngày 06/01. Theo đó, ISC sẽ outsource phần công việc tài chính - kế toán (AFO) sang cho FIS-BPO trong 6 tháng. Để chuẩn bị cho hợp đồng này, trước đó, FIS-BPO đã cử cán bộ sang Nhật tham dự các khóa đào tạo để tìm hiểu và nắm vững quy trình nghiệp vụ của khách hàng. Được biết, đây là hợp đồng toàn cầu hóa đầu tiên của FIS-BPO.

* FIS đã ký  hợp đồng thuộc dự án “Phát triển hạ tầng CNTT Bộ Kế hoạch và Đầu tư” trị giá hơn 36,2 tỷ VND. Theo đó hợp đồng này sẽ được triển khai trong vòng 13 tháng kể từ ngày ký. Đây là dự án đầu tiên của FIS triển khai cho Bộ Kế hoạch & Đầu tư, cũng là dự án xây dựng Trung tâm dữ liệu lớn nhất từ trước đến nay cho các bộ, ngành với hàm lượng công nghệ phức tạp.

* Ngày 12/01, Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Phân phối FPT ( FPT Distribution) và C6ng ty MDD -  nhà sản xuất và phân phối sản phẩm màn hình LCD Philips trên toàn thế giới đã diễn ra tại Hà Nội, đồng thời với buổi họp báo công bố việc FPT Distribution trở thành nhà phân phối chính thức  sản phẩm màn hình LCD Philips…Theo thông tin mới nhất từ IDC, dựkiến dung lượng thị trường Việt Nam đối với dòng sản phẩm màn hình LCD năm 2010 có thể đạt vào khoảng 1,6 triệu dơn vị sản phẩm với giá trị lên tới 190 triệu USD.

Dự kiến, sang đầu tuần sau, khoảng 19/1 FPT sẽ thực hiện công bố kết quả kinh doanh năm 2009.

V.Minh
Theo FPT

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên