TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT IS liên doanh với ITX và Tập đoàn KDDI (Nhật Bản) lập trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Việt Nam

07-09-2010 - 16:09 PM | Doanh nghiệp

FPT IS liên doanh với ITX và Tập đoàn KDDI (Nhật Bản) lập trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Việt Nam

TELEHOUSE có mạng lưới tại 39 địa điểm ở 10 nước trên Thế giới và hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam với trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Việt Nam.

Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) với hai tập đoàn của Nhật Bản là KDDI (tập đoàn về dịch vụ trung tâm dữ liệu) và ITX (nhà cung cấp các dịch vụ ICT) liên doanh thành lập TELEHOUSE Việt Nam. TELEHOUSE Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ trung tâm dữ liệu chính thức khai trương hôm nay (7/9).

Cùng ngày, ông Nguyễn Trọng Đường - Vụ trưởng Vụ CNTT - Bộ TTTT và Ngài Toshihiro Kitamura - Đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng có chuyến thăm trung tâm dữ liệu này.

Theo FPT,TELEHOUSE hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu thuộc tập đoàn KDDI. Từ năm 1989, khi KDDI đưa ra các dịch vụ của TELEHOUSE đồng nghĩa với từ "trung tâm dữ liệu". TELEHOUSE có mạng lưới tại 39 địa điểm ở 10 nước trên Thế giới và hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam với trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Việt Nam.

Trung tâm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện về trung tâm dữ liệu bao gồm: Dịch vụ thuê chỗ đặt tủ mạng, dịch vụ cho thuê vị trí có khung bảo vệ, dịch vụ cho thuê vị trí mở, dịch vụ quản lý và các dịch vụ chuyên nghiệp khác về data center.

V.Minh
Theo FPT

tuyetminh

Trở lên trên