TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT Online trả lời về việc miễn nhiệm Tổng giám đốc

24-06-2010 - 16:01 PM | Doanh nghiệp

FPT Online trả lời về việc miễn nhiệm Tổng giám đốc

FPT Online trở thành một Công ty kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực nội dung số chứ không chỉ bó hẹp ở Game. Ông Lương Công Hiếu có nguyện vọng không giữ chức vụ điều hành.

Trả lời về việc miễn nhiệm ông Lương Công Hiếu khỏi chức vụ Tổng Giám Đốc (TGĐ) và tạm thời đình chỉ nhiệm vụ Ủy viên HĐQT FPT Online, sáng ngày 24/6, đại diện ban TGĐ FPT Online cho biết:

FPT Online sẽ trở thành một Công ty kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực nội dung số chứ không chỉ bó hẹp trong việc phát hành Game. Tính chất công việc cũng trở nên phức tạp hơn nhiều so với trước đây. Vì vậy, khi ông Hiếu có nguyện vọng không giữ chức vụ điều hành nữa.

Trên cơ sở đó, HĐQT FPT Online đã họp và ra nghị quyết miễn nhiệm ông Hiếu, bổ nhiệm TGĐ mới nhằm nhanh chóng thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh này một cách mạnh mẽ

Ông Trương Đình Anh - Chủ tịch HĐQT FPT Online thực hiện kiêm nhiệm chức TGĐ công ty.

Theo Ban TGĐ FPT Online, ông Trương Đình Anh là sáng lập viên FPT Online, vnexpress.net, ngoisao.net và nhiều hoạt động kinh doanh số (Digital Services) khác thuộc Tập đoàn FPT. Trong thời gian qua, theo sự phân công của Tập đoàn FPT, ông Anh đặc trách việc phát triển kinh doanh số như một trong ba định hướng kinh doanh quan trọng nhất của Tập đoàn FPT

Việc ông Anh kiêm nhiệm chức TGĐ FPT Online thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Tập đoàn FPT đối với ngành kinh doanh này.

Được biết, năm 2009, dưới sự điều hành của ông Hiếu ở vị trí Tổng giám đốc, FPT Online đạt 201 tỷ đồng doanh thu thuần; 66,6 tỷ đồng LNTT và 55,5 tỷ đồng LNST (tương đương vượt 100% so năm 2008). Lãi trên cổ phiếu 13.470 đồng/CP.

V.Minh
Theo FPT Online

 


tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên