TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT Software giảm chỉ tiêu lợi nhuận năm 2009

08-08-2009 - 14:33 PM | Doanh nghiệp

FPT Software giảm chỉ tiêu lợi nhuận năm 2009

HĐQT CTCP Phần mềm FPT (FPT Software) đã thông qua việc giảm 10% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2009.

Theo Fsoft mục đích cắt giảm là để đầu tư tăng trưởng bằng cách đầu tư vào nguồn lực và vào các cơ hội mới chuẩn bị đón đầu sau khủng hoảng.

HĐQT cũng đã thông qua chủ trương đăng ký niêm yết cổ phiếu Công ty Cổ phần Phần mềm FPT trên thị trường UpCom. Chủ tịch Hội đồng Quản trị sẽ là người quyết định thời điểm chính thức niêm yết.

Fsoft đã thông qua nội dung sửa đổi điều 7.1 trong bản Điều lệ của Công ty Cổ phần Phần mềm FPT .

Nội dung sửa đổi:

Điều lệ hiện hành: “Nếu người nắm giữ cổ phần ưu đãi không còn làm việc cho Công ty trong thời hạn nói trên thì sẽ phải bán lại toàn bộ số cổ phần ưu đãi này và các cổ phần phát sinh tương ứng cho Công ty và được hưởng một phần cổ tức năm bằng tiền mặt tương ứng với thời gian đóng góp của cá nhân đó do Ban Tổng giám đốc quyết định. Các cổ phần ưu đãi bán lại cho Công ty được tự động chuyển thành cổ phần phổ thông”

Được sửa thành: “Nếu người nắm giữ cổ phần ưu đãi không còn làm việc cho Công ty trong thời hạn nói trên thì Công ty có quyền chủ động mua lại toàn bộ số cổ phần ưu đãi này và các cổ phần phát sinh tương ứng đồng thời thanh toán một phần cổ tức năm bằng tiền mặt tương ứng với thời gian đóng góp của cá nhân đó. Các cổ phần ưu đãi Công ty mua lại được tự động chuyển thành cổ phần phổ thông”

TT
Theo FPT

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên