TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT Trading là nhà phân phối duy nhất của hãng Symantec tại Việt Nam

19-09-2014 - 16:58 PM | Doanh nghiệp

FPT Trading là nhà phân phối duy nhất của hãng Symantec tại Việt Nam

Mr. Hadiyanto Wibawa, Quản lý Kênh Phân phối Khu vực Nam Á của Hãng Symantec khẳng định tự tin có thể ghi những dấu ấn vào thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa.

Hãng công nghệ hàng đầu về giải pháp bảo mật, lưu trữ dự phòng Symantec đã chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất của hãng. Như vậy FPT Trading hiện là nhà phân phối duy nhất cung cấp toàn bộ các sản phẩm của Symantec tại thị trường Việt Nam.

Đây là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa FPT Trading và Symantec sau 10 năm hợp tác thành công giữa hai công ty. 

Mr. Hadiyanto Wibawa, Quản lý Kênh Phân phối Khu vực Nam Á của Hãng Symantec khẳng định tự tin có thể ghi những dấu ấn vào thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác và khách hàng.

FPT Trading, công ty phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam, hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004. Trong năm 2011, FPT Trading cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải Đối tác xuất sắc nhất trong giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec, ở khu vực Nam Á. Giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec năm 2011 (Asia South Region Partner Awards) nhằm công nhận những đối tác chuyên môn hóa đã xuất sắc thể hiện năng lực cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng đầu của hãng tới khách hàng.

Hải An


thanhhuong

Theo InfoNet/FPT

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên