TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPT vẫn kiên trì bám trụ tại Nhật

22-03-2011 - 22:29 PM | Doanh nghiệp

FPT vẫn kiên trì bám trụ tại Nhật

FPT cho biết tập đoàn này đã dành ngân sách và sẵn sàng phương án di dời toàn bộ nhân viên đang làm việc tại Nhật nếu tình hình trở nên phức tạp.

Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn FPT, ban chỉ đạo ứng phó thiên tai tại Nhật Bản của tập đoàn này vẫn đang túc trực tại thủ đô Tokyo để theo dõi chặt chẽ thông tin từ các nguồn Chính phủ Nhật Bản, đại sứ quán Việt Nam cùng các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Hàn Quốc tại Nhật, các tập đoàn trên thế giới có văn phòng tại Nhật Bản… để sẵn sàng ứng phó với các tình huống mới.

Từ ngày 15/3, FPT đã gửi các chuyến hàng viện trợ gồm lương thực, thuốc men, khẩu trang và một số nhu yếu phẩm sang công ty FPT Japan đặt tại Nhật cũng như các đối tác, khách hàng của tập đoàn tại Nhật.

“Trong vòng 20 ngày tới, mỗi ngày công ty FPT sẽ tiếp tục gửi các chuyến hàng viện trợ sang Nhật, dự kiến có tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng”, một nguồn tin từ FPT cho hay.
 
fpt.jpg
Các lãnh đạo tập đoàn FPT sang thăm FPT Japan
và các đối tác để đánh giá tình hình thiệt hại sau thảm họa động đất và sóng thần.

Sau thảm họa động, sóng thần và nguy cơ rò rỉ phóng xạ, FPT cũng đã lên sẵn phương án di chuyển toàn bộ cán bộ, nhân viên về Việt Nam (kể cả nhân viên người Nhật) để tạm lánh nạn nếu tình hình trở nên phưc tạp và có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe.

"Tập đoàn đã quyết định dành nguồn ngân sách 200.000 USD và cho phép lãnh đạo FPT Japan được toàn quyền quyết định sử dụng cho việc di dời nhân viên nếu thấy cần thiết", nguồn tin từ FPT cho hay.

FPT cũng vừa ủng hộ nhân dân Nhật Bản khoảng 4,5 tỷ đồng thông qua đại sứ quán Nhật tại Việt Nam.

Theo H.P
ICT News

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên