TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPTS: Khai trương Phòng giao dịch Tân Bình

20-01-2010 - 11:17 AM | Doanh nghiệp

FPTS: Khai trương Phòng giao dịch Tân Bình

Ngày 20/01/2010, CTCP Chứng khoán FPT (FPTS) đã chính thức khai trương Phòng Giao dịch Tân Bình tại số 468 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Được chính thức cấp phép kể từ ngày 06/01/2010, Phòng giao dịch Tân Bình trực thuộc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của FPTS sẽ triển khai các loại hình kinh doanh bao gồm: Môi giới chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Đại lý phân phối chứng khoán.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Lê Đỗ Tuân, Giám đốc Chi nhánh FPTS Hồ Chí Minh cho biết: “Với hạ tầng hiện đại, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Phòng Giao dịch Tân Bình hy vọng sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ lựa chọn đầu tư hàng đầu và an toàn của của các nhà đầu tư tại đây”.

Theo FPTS, tính đến nay, FPTS đã có hơn 34.000 tài khoản khách hàng và số lượng tài khoản vẫn tăng lên không ngừng với trung bình khoảng 300-400 tài khoản được mở mới mỗi tuần.  Với lợi thế cạnh tranh về công nghệ, FPTS là một trong số những CTCK đầu tiên kết nối giao dịch trực tuyến với Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE) và cũng là một trong số những công ty chứng khoán đã đạt yêu cầu kết nối giao dịch trực tuyến với Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Tại HSX, quý IV/2009, FPTS đã đứng thứ 5 trong danh sách 10 công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ tại HOSE. Tính cả năm 2009, về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ tại HOSE, FPTS giữ vị trí thứ 6. 

Tại HNX, quý IV/2009, FPTS đứng vị trí thứ 4 trong danh sách 10 công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu tại HNX. Tính cả năm 2009, về thị phần môi giới cổ phiếu tại HNX, FPTS giữ vị trí thứ 5.

Với mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, FPTS vẫn nỗ lực không ngừng và dần tiến tới một sự chuyên nghiệp hóa từ hệ thống công nghệ đến phong cách phục vụ nhằm đem đến sự tin tưởng và hài lòng tối đa của khách hàng. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của FPTS.

Theo FPTS, nhân dịp khai trương PGD Tân Bình, FPTS sẽ giảm phí giao dịch còn 0,15% cho toàn bộ khách hàng mở tài khoản tài PGD đến hết ngày 19/03/2010.


P.V
Theo FPTS

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên