TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FPTS tư vấn phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu cho dự án Đông Sài Gòn

18-08-2009 - 15:08 PM | Doanh nghiệp

FPTS tư vấn phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu cho dự án Đông Sài Gòn

Dự án Đông Sài Gòn của CTCP Đầu tư Nhơn Trạch có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 1.000 tỷ đồng (56 triệu USD) trên tổng vốn đầu tư cho cả dự án là 6 tỷ USD.

CTCP Đầu tư Nhơn Trạch vừa huy động vốn thành công thông qua việc phát hành 1000 tỷ trái phiếu. Số tiền thu được qua đợt huy động này sẽ được dùng để triển khai Dự án khu dân cư Phú Thạnh – Long Tân ( Đông Sài Gòn) tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Giao dịch này đã được thực hiện thành công với sự trợ giúp của Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) - đơn vị tư vấn và thu xếp phát hành trái phiếu cho CTCP Đầu tư Nhơn Trạch.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch là thành viên của Tổng công ty Tín Nghĩa (Tín Nghĩa nắm hơn 50% vốn) hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh nhà, bất động sản, khu vui chơi giải trí, hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…

Ngày 16/8/2009, Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch đã làm lễ động thổ khởi công xây dựng khu đô thị Đông Sài Gòn.

Theo kế hoạch, tổng vốn đầu tư trong giai đoạn 1 là 1.000 tỷ đồng (tương đương 56 triệu USD) trên tổng vốn đầu tư cho cả dự án là 6 tỷ USD.

Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn là một phần trong tổng thể đô thị mới Nhơn Trạch có quy mô trong giai đoạn 1 là 759 ha trong đó đền bù giải phóng mặt bằng là 568,3 ha.

Được biết, khi xây dựng xong, Khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ là một trong các trung tâm công nghiệp, thương mại- dịch vụ, du lịch, giáo dục- đào tạo và khoa học- công nghệ lớn của tỉnh Đồng Nai và vùng trọng điểm phía Nam; là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải của vùng trọng điểm phía Nam; giữ vị trí quan trọng về an ninh, quốc phòng của vùng trọng điểm phía Nam.

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên