TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Fuji Xerox sản xuất máy in tại Việt Nam

05-12-2012 - 15:00 PM | Doanh nghiệp

Fuji Xerox sản xuất máy in tại Việt Nam

Với việc khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mới tại Hải Phòng vào tháng 01/2013, thương hiệu máy in Fuji Xerox khẳng định sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên phạm vi toàn cầu.

Nhà máy mới của Tập đoàn Fuji Xerox có tổng vốn đầu tư khoảng 9 tỉ Yên (hơn 2.200 tỉ đồng) và dự kiến chính thức đi vào hoạt động ngay vào tháng 09/2013. Tại đây sẽ tập trung sản xuất thiết bị đa chức năng màu và máy in cỡ nhỏ sử dụng công nghệ diode phát quang (LED) với công suất đến 2 triệu thiết bị / năm. Bên cạnh đó, nhà máy mới cũng sẽ cung cấp nhiều linh - phụ kiện khác như bo mạch in, mực in, trống để hỗ trợ hệ thống các nhà máy sản xuất / tái chế đặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

 
Trong buổi giới thiệu nhà máy mới diễn ra vào ngày 04/12 vừa qua, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Fuji Xerox - Ông Hitoshi Fujiwara đã chia sẻ nhiều thông tin về nhà máy tại Hải Phòng cũng như chiến lược phát triển của thương hiệu Fuji Xerox trong thời gian tới. Việc lựa chọn Việt Nam là địa điểm đặt nhà máy mới được ông đánh giá cao bởi vị trí địa lý thuận tiện, trình độ công nghiệp hóa, chuyên môn hóa ngày càng phát triển và nhất là hiệu quả kinh doanh tại thị trường nội địa cũng tăng trưởng mạnh mẽ.
 

 
Nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng sẽ thu hút hơn 500 lao động tay nghề cao ngay tại địa phương và ưu tiên chọn lựa hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng nguyên liệu trong nước để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh đó, thương hiệu in ấn toàn cầu còn tích hợp nhiều hệ thống quản lí năng lượng thông minh vào nhà máy mới như thu gom nước mưa để hỗ trợ điều hòa nhiệt độ, thiết bị chiếu sáng ngoài trời hoạt động từ năng lượng Mặt trời / gió, chọn đèn LED để chiếu sáng bên trong nhà xưởng – văn phòng. Đây là những nỗ lực của Fuji Xerox trong cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường sống mà hãng này đang hướng tới.

Phối hợp cùng hệ thống các nhà máy sản xuất / tái chế trên toàn thế giới, nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng khi chính thức hoạt động sẽ góp phần tăng cường năng lực sản xuất cũng như tăng khả năng cạnh tranh của Fuji Xerox trên thị trường toàn cầu. Những chiếc máy in Fuji Xerox mang dòng chữ “Made in Vietnam” sẽ đến tay người tiêu dùng thế giới ngay trong năm 2013 và giúp giữ vững vị trí tiên phong của thương hiệu này trong lĩnh vực thiết bị in ấn.
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên