TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giải pháp aSign: tiết kiệm 99% so với quảng cáo truyền hình

27-08-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Giải pháp aSign: tiết kiệm 99% so với quảng cáo truyền hình

Là một doanh nghiệp, bạn luôn có nhu cầu quảng cáo thương hiệu đến càng nhiều khách hàng càng tốt.

Nhưng do hạn chế về sở hữu kênh truyền thông, phải cân nhắc những khoản chi phí khổng lồ ví dụ như quảng cáo truyền hình. Lúc này bạn ước ao có thể tự mình sở hữu một kênh truyền thông nhằm chủ động quảng cáo với chi phí tiết kiệm; nhưng để xây dựng một kênh như vậy thì chi phí đầu tư ban đầu cũng như thời gian tiêu tốn không hề rẻ.

Giải pháp tốt nhất là tham gia liên kết với các doanh nghiệp khác nhằm đồng sở hữu một kênh truyền thông lớn vươn xa đến nhiều người sử dụng. Cách này nhằm chia sẻ quảng cáo giữa các doanh nghiệp giúp tiết kiệm nhất, thậm chí tạo thêm nguồn thu cho doanh nghiệp của mình từ nguồn quảng cáo này.

Tìm hiểu thêm về giải pháp trên website: http://asign.vn/

Để tham gia liên minh quảng cáo này, chi phí đầu tư của bạn chỉ đơn giản là mua sắm các màn hình tivi đặt tại các cửa hàng hoặc đại lý bán hàng của bạn, sau đó đăng ký sử dụng giải pháp aSign và kết nối với hệ thống màn hình này.

Điều này giúp bạn có các lợi ích sau:

1. Quảng cáo miễn phí không giới hạn tại hệ thống cửa hàng khác

aSign giúp bạn đưa quảng cáo của mình vươn xa đến những cửa hàng khác không thuộc về bạn, điều này giúp sản phẩm của bạn được giới thiệu đến nhiều khách hàng hơn ngay cả khi họ không ghé thăm cửa hàng bạn. Bởi vì aSign là một liên minh các thương hiệu cùng xây dựng và chia sẻ kênh quảng cáo với nhau giúp giảm chi phí quảng cáo xuống mức thấp nhất.

Nghĩa là thay vì phải đầu tư quảng cáo truyền hình, bạn chỉ cần chấp nhận chia sẻ cho phép các thương hiệu khác quảng cáo tại cửa hàng của bạn, đổi lại bạn được quảng cáo trên toàn hệ thống cửa hàng của thương hiệu khác.

Hiệu quả của phương án này rất cao nếu đặt so sánh với quảng cáo trên truyền hình như trong bảng sau:

Tất nhiên aSign có bộ lọc cạnh tranh đảm bảo các thương hiệu cạnh tranh với bạn sẽ không quảng cáo tại cửa hàng của bạn cũng như loại bỏ những nội dung không phù hợp với mặt hàng của bạn.

2. Giúp khách quyết định mua hàng bằng quảng cáo tại chính cửa hàng của bạn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quảng cáo ngay tại cửa hàng của chính bạn giúp khách hàng ra quyết định mua hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn từ đó thúc đẩy doanh số của bạn tốt hơn.

Cụ thể 70% khách hàng đến cửa hàng mới có quyết định mua hàng, 68% mua hàng bởi có sự thúc giục từ quảng cáo hoặc người bán hàng.

Và hơn thế nữa, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chỉ có 5% khách hàng trung thành với một thương hiệu, 30% không định hình trước sẽ mua hàng của thương hiệu nào và có đến 20% tuy đã định hình thương hiệu nhưng sẵn lòng thử dùng sản phẩm khác.

Bằng dịch vụ của aSign, bạn chỉ cần ngồi một chỗ từ văn phòng, điều khiển nội dung quảng cáo giới thiệu sản phẩm trên nhiều màn hình LCD cùng lúc tại tất cả cửa hàng của bạn thay cho sử dụng các quảng cáo băng rôn, standee truyền thống.

aSign cung cấp sẵn các tiện ích lập lịch phát nội dung, tải clip quảng cáo, và trình diễn các slide ảnh bắt mắt giúp cửa hàng của bạn thêm sống động. Nội dung quảng cáo khá đa dạng như giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, sự kiện nóng cũng như thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng nắm bắt.

3. Tăng nguồn doanh thu từ quảng cáo tại cửa hàng của bạn

Bạn có thể chủ động bán quảng cáo trên chính màn hình LCD của bạn nhằm kiếm thêm nguồn doanh thu. Hoặc aSign sẽ bán và chia sẻ lợi nhuận với bạn khi quảng cáo cho các thương hiệu không tham gia liên minh aSign. Tất nhiên aSign có bộ lọc cạnh tranh đảm bảo các thương hiệu cạnh tranh với bạn sẽ không quảng cáo tại cửa hàng của bạn.

Hoặc bạn có thể kết hợp với các đối tác của mình để cùng làm các chương trình marketing ngay tại cửa hàng. Trong mọi trường hợp việc kinh doanh của bạn sẽ tiến triển khi có thêm nguồn thu mới từ cửa hàng.

Với những lợi ích nêu trên, việc tham gia liên minh aSign nghĩa là bạn đã xây dựng kênh truyền thông quảng cáo của chính bạn, tiết kiệm đến 99% so với quảng cáo truyền hình – Sở hữu kênh quảng cáo của riêng bạn; đồng thời giúp bạn nâng cao hiệu quả bán hàng tại cửa hàng cũng như có thêm nguồn doanh thu từ quảng cáo.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp, bạn có thể đăng ký nhanh để nhận tư vấn dịch vụ tại http://goo.gl/forms/2PckcNAutR, hoặc liên hệ trực tiếp  04-61917577, địa chỉ email: kinhdoanh@amobi.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên