TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giải pháp màu sắc thúc đẩy phát triển tư duy tối ưu

Thứ 6, 22/09/2017, 08:00 | Doanh nghiệp

Giải pháp màu sắc thúc đẩy phát triển tư duy tối ưu

Tập trung xây dựng cơ sở vật chất là một trong những điều kiện không thể thiếu cho việc nâng cao chất lượng giáo dục hiện hành. Và màu sắc là yếu tố đóng vai trò quan trọng mà đôi khi bị xem nhẹ trong môi trường giáo dục.

Không gian thông minh hơn, Tương lai tươi sáng hơn

Có những bằng chứng cho thấy một ngôi trường được thiết kế khoa học mang đến những kết quả tốt hơn về hành vi, động lực và sự phát triển của học sinh cũng như các em cảm thấy hạnh phúc và hứng khởi hơn. Bên cạnh màu sắc của không gian học tập, màu sắc trong những không gian khác của trường học như sân chơi, thư viện, phòng giải trí, nhà thi đấu thể thao v.v... cũng đóng vai trò quan trọng vào việc kích thích các giác quan và khả năng sáng tạo của các em.

Chính vì lẽ đó, trong nhiều năm vừa qua, AkzoNobel đã thực hiện những nghiên cứu về màu sắc và cung cấp các giải pháp toàn diện về màu sắc thích hợp và sản phẩm tối ưu dành cho phân khúc dự án Giáo dục. Tiêu biểu, chúng tôi đề nghị các phương án màu sắc bao gồm cả các nhóm màu khác nhau được ứng dụng để đạt được các mục đích khác nhau cho không gian, nhưng đồng thời vẫn giữ tính thống nhất chung của công trình trường học. Các tiện ích cho người sử dụng, hình ảnh của công trình cũng như cá tính riêng của trường học đều được thể hiện tại đây:

Trường Tiểu học: khuyến kích việc vui chơi của trẻ nhỏ với các màu sắc trung tính sạch sẽ và tươi mới cho các bức tường chính, điểm thêm các màu nhấn ở những bức tường đặc trưng và cửa ra vào trong các khu vực dạy học.

Trường trung học: sử dụng cùng nguyên tắc màu sắc như các trường tiểu học, nhưng trường trung học dùng các màu trưởng thành hơn. Nên dùng các màu trầm hơn, ít tương sáng hơn nhưng vẫn cho cảm giác vui tươi và đầy cảm hứng.

Trường Đại học: các nhóm màu năng động sẽ tạo nên không gian hiện đại và kết nối hơn, hỗ trợ tốt cho việc học tập, vui chơi và làm việc nhóm.

Bên cạnh các giải pháp về màu, Dulux Professional cung cấp các sản phẩm sơn phủ nội ngoại thất hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc dự án giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững.

Ngoài ra, các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Dulux Professional cũng trải qua các khóa đào tạo nghiêm túc và bài bản về sản phẩm và màu sắc. Do đó, họ hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và dịch vụ tư vấn hữu ích về giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng công trình trường học.

Hướng tới mục tiêu xây dựng một nền giáo dục toàn diện tại Việt Nam, việc sử dụng những dòng sản phẩm của Dulux Professional mang lại một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, giúp học sinh phát huy được khả năng tìm hiểu và tích hợp kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bằng việc tối ưu hóa các sản phẩm nhằm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng đồng thời giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, các sản phẩm sơn của Dulux Professional thân thiện với môi trường đều đạt chứng nhận Nhãn Xanh của Hội đồng Môi trường Singapore (Green Label, Singapore Environment Council) với hàm lượng các chất hữu cơ bay hơi VOCs thấp (Volatile Organic Compounds), không thêm chì và và thủy ngân. Trẻ em sẽ được học tập và vui chơi trong một môi trường an toàn cho sức khỏe và tạo điều kiện để tư duy phát triển vượt bậc.

“Là công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, AkzoNobel hiểu rằng màu sắc không chỉ có tác động thay đổi nhận diện bên ngoài mà còn góp phần vào các trải nghiệm cảm xúc bên trong. Sự quan tâm của AkzoNobel về chất lượng giáo dục tại Việt Nam sẽ là yếu tố quan trọng để cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất trường, lớp học. Chúng tôi mong muốn những đóng góp của mình sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học đưa sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày một phát triển, vững bước đi lên“, bà Pamela Phua, Tổng giám đốc công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

Dulux Professional là thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn trang trí chất lượng cao của AkzoNobel, công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt. Tìm hiểu thêm thông tin về Dulux Professional tại https://www.duluxprofessional.com.vn/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
doanh nghiệp