TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giải pháp tiết kiệm điện cho dòng tủ lạnh dung tích nhỏ

13-05-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Giải pháp tiết kiệm điện cho dòng tủ lạnh dung tích nhỏ

Dòng tủ lạnh Phong Cách Mới dung tích 200L công nghệ Inverter của Hitachi nổi bật với khả năng làm lạnh cực mạnh, ngay cả khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cao đến 60 độ C (*), hiệu suất làm lạnh của tủ lạnh Hitachi vẫn không thay đổi.

Ứng dụng công nghệ Inverter thông minh

Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao linh hoạt điều chỉnh luồng khí lạnh phù hợp theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, đảm bảo nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng.

Điều khiển điện tử thông minh

Bộ phận cảm biến nhiệt Eco được tích hợp bên trong ngăn đông và ngăn lạnh có nhiệm vụ ghi nhận những thay đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh cũng như môi trường bên ngoài, làm cơ sở giúp bộ vi xử lý lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất, phù hợp với ngăn cần được làm lạnh.

Hoạt động ổn định

Thực phẩm lưu trữ, đặc biệt là rau quả sẽ tươi ngon lâu hơn vì tủ lạnh có khả năng duy trì độ lạnh ổn định trong dải điện áp rộng từ 130V đến 300V (**) mà không cần bộ ổn áp.

Giữ độ lạnh lâu hơn

Trong trường hợp mất điện đột ngột, nhiệt độ ngăn đá không giảm đáng kể giúp trữ thực phẩm thêm 12 giờ (***)

Thiết kế siêu tiện ích

Công nghệ Inverter của Hitachi

Được sử dụng trong hệ thống đường sắt cao tốc và các loại xe ứng dụng công nghệ Hybird. Công nghệ Inverter của Hitachi luôn luôn đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, đồng thời mang đến môi trường sống thuận tiện. Bằng cách tự động điều khiển tốc độ của mô tơ, công nghệ Inverter đảm bảo máy nén có thể hoạt động ở điều kiện tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

Truy cập website Hitachi hoặc gọi đến số (84-08) 3824 8502 để được tư vấn thêm thông tin về dòng tủ lạnh Phong Cách Mới 200L Inverter của Hitachi.

Website: http://www.hitachiconsumer.com/home/vn-vie

* Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Điều kiện: nhiệt độ bên ngoài là 600C và tải bên trong ổn định với cửa tủ đóng.

** Kiểm nghiệm bởi Hitachi.

*** Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Áp dụng cho ngăn đá.

A.D

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:
Trở lên trên