TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp: 24 doanh nhân vào vòng chung kết

06-07-2011 - 18:44 PM | Doanh nghiệp

Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp: 24 doanh nhân vào vòng chung kết

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2011, người đạt giải nhất sẽ tham gia tranh tài cùng hơn 50 ứng viên tại vòng chung kết toàn cầu tại Monte Carlo vào tháng 6/2012.

Ngày 5 tháng 7 năm 2011, tại Khách sạn Park Hyatt, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Tiệc giao lưu với các doanh nhân đã tham gia vòng chung kết chương trình “Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” năm 2011 do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tổ chức với sự tài trợ chính của ngân hàng Techcombank.

Mục tiêu chính của sự kiện này là tạo cơ hội cho các doanh nhân giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp với nhau cũng như được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với các thành viên Hội đồng Giám khảo.

Giải thưởng “Ernst & Young- Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp 2011” là chương trình giải thưởng quốc tế tôn vinh doanh nhân đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam để lựa chọn đại diện doanh nhân Việt Nam tham dự vòng chung kết Giải thưởng Doanh nhân toàn cầu của Ernst & Young năm 2012. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam và 24 ứng viên đã được lựa chọn vào vòng chung kết đều là những người nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó có những doanh nhân nằm trong top những người giàu nhất TTCK Việt Nam năm 2010...

Chương trình dự kiến sẽ lựa chọn ra 5 ứng viên xuất sắc để tham gia các buổi giao lưu trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm thành công, sẽ phát sóng từ trung tuần tháng 7 đến đầu tháng 8 trên VTV1. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2011, người đạt giải nhất sẽ tham gia tranh tài cùng hơn 50 ứng viên tại vòng chung kết toàn cầu tại Monte Carlo vào tháng 6/2012.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank - đại diện đơn vị tài trợ phát biểu: “Là một doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước khẳng định mình, Techcombank cũng mang theo mình những hoài bão, không ngại thách thức, không ngại thay đổi để đạt được mục tiêu lớn, chúng tôi nhận thấy rằng đằng sau sự thành công của mỗi doanh nghiệp là vai trò dẫn dắt rất quan trọng của người đứng đầu. Qua giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp, Techcombank mong muốn tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam tự tin bước ra sánh vai cùng các doanh nghiệm lớn trên thế giới nhằm khẳng định bản lĩnh của mình trong sân chơi quốc tế. Những tấm gương doanh nhân Việt Nam được công nhận, được tôn vinh trên thương trường quốc tế sẽ là những thước đo cho sự trưởng thành và vững mạnh của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Và đó cũng chính là một nguồn động viên, khuyến khích rất lớn cho bản thân các doanh nghiệp cùng nhiều doanh nghiệp khác tự tin để hoàn thành những mục tiêu lớn của mình”.

Theo Techcombank

tungdn2

Trở lên trên