TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gỗ Trường Thành dự kiến tiếp tục phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ

20-03-2014 - 01:54 AM | Doanh nghiệp

Gỗ Trường Thành dự kiến tiếp tục phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ

Liên quan đến việc tái cấu trúc TTF, HĐQT công ty đã thống nhất ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT thực hiện việc bán nợ cho DATC đối với bất kỳ khoản nợ ngân hàng nào.


CTCP Tập Đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) thông báo Nghị quyết HĐQT tăng vốn chủ sở hữu công ty và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2014.

Năm 2013 TTF bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh khi lãi ròng hơn 7 tỷ đồng. Hồ hởi trước kết quả đạt được, HĐQT công ty quyết định đề ra các chỉ tiêu kế hoạch năm 2014 tương đối khởi sắc với doanh thu thuần và LNST lần lượt đạt 1.433 tỷ đồng và 50 tỷ đồng.

Liên quan đến việc tái cấu trúc TTF, HĐQT công ty đã thống nhất ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT thực hiện việc bán nợ cho DATC đối với bất kỳ khoản nợ ngân hàng nào. Đồng thời, công ty dự kiến phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ ở mức không quá 1.000 tỷ đồng và phát hành tăng vốn cho nhà đầu tư chiến lược nước ngoài ở quy mô hợp lý từ 10 - 20%.

Chúng tôi cũng xin nhắc lại, ĐHCĐ thường niên 2013 của TTF đã thông qua việc phát hành thêm 14,4 triệu cổ phần dưới mệnh giá (5.000 đồng/cổ phần) và công ty đã thực hiện thành công trong năm 2013. Việc tăng vốn điều lệ lần này, nếu được thông qua, sẽ là năm thứ 2 liên tiếp công ty phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ (không tính các chương trình thưởng/cổ tức bằng cổ phiếu trước đó).

Minh Thư


thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên