TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gỗ Trường Thành thay thế Giám đốc Tài chính

28-11-2013 - 15:29 PM | Doanh nghiệp

Gỗ Trường Thành thay thế Giám đốc Tài chính

Cân đối dòng tiền là một nhiệm vụ tương đối thách thức tại TTF trong thời gian này, khi hụt nguồn tiền, dồn các đơn hàng....đã và đang là những vấn đề đang đặt ra tại công ty.

CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) công bố thông tin bổ nhiệm thay thế Giám đốc Tài chính như sau: 

Ông Đỗ Ngọc Nam - Giám đốc tài chính TTF được thuyên chuyển sang vị trí quản lý khác. Vị trí Giám đốc tài chính được thay thế bởi ông Đào Ngọc Quyết, sinh năm 1980, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán và tài chính doanh nghiệp.

Ông Đào Ngọc Quyết có trách nhiệm quản lý, điều hành Khối tài chính - kế toán, theo dõi nguồn tiền và dòng tiền của Công ty, đồng thời thực hiện công việc theo yêu cầu của Ban lãnh đạo được quy định trong Quy chế điều hành, kế hoạch kinh doanh theo định hướng của Ban lãnh đạo Công ty. 

Cân đối dòng tiền là một nhiệm vụ tương đối thách thức tại TTF trong thời gian này, khi hụt nguồn tiền, dồn các đơn hàng....đã và đang là những vấn đề đang đặt ra tại công ty. Quý 3 vừa qua, TTF hụt doanh thu, trong khi chi phí tài chính tiếp tục là gánh nặng (tuy đã giảm sút so với cùng kỳ), công ty báo lãi vỏn vẹn 1,1 tỷ đồng, lãi 9 tháng gần 3 tỷ đồng. Kế hoạch lợi nhuận cả năm được ĐHCĐ công ty giao phó 31 tỷ đồng.

Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên