TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HAG: Ký hợp đồng quản lý khách sạn với Hoàng Gia

17-01-2010 - 06:00 AM | Doanh nghiệp

HAG: Ký hợp đồng quản lý khách sạn với Hoàng Gia

Công ty Hoàng Gia sẽ bắt đầu quản lý hai khu nghỉ dưỡng của Hoàng Anh Gia Lai là HAGL Dalat Resort có 125 phòng và HAGL Quy Nhon Resort có 133 phòng.

Ngày 15/1, Công ty quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Hoàng Gia (Royal Hotels & Resorts Management) đã ký kết với tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) để quản lý hai khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt và Quy Nhơn trong thời hạn 15 năm.

Theo đó, công ty Hoàng Gia sẽ bắt đầu quản lý hai khu nghỉ dưỡng của Hoàng Anh Gia Lai là HAGL Dalat Resort có 125 phòng và HAGL Quy Nhon Resort có 133 phòng, và đồng thời đổi tên hai khu nghỉ dưỡng này thành Royal Hotel & Villas Đà Lạt và Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn.

Ông Nguyễn Văn Sự, Tổng giám đốc công ty HAGL, cho biết HAGL đã làm việc với một số nhà quản lý nước ngoài nhưng không đạt được thỏa thuận và cuối cùng đã chọn công ty Hoàng Gia – một đơn vị quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Hoàng Dũng, Tổng giám đốc công ty Hoàng Gia, hiện công ty này đang quản lý khu nghỉ dưỡng Royal River Beach Resort Hội An khá thành công với công suất phòng trung bình khoảng 85% trong năm vừa qua, và kỳ vọng tình hình kinh doanh sẽ phát triển tại hai khu nghỉ dưỡng mới này.

Theo Đình Dũng

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên