TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HBS: Ngày 13/9/2010, ra mắt hệ thống quản lý dòng tiền tự động

07-09-2010 - 21:10 PM | Doanh nghiệp

HBS: Ngày 13/9/2010, ra mắt hệ thống quản lý dòng tiền tự động

Đây là hệ thống tự động tính toán “khả năng được mua” dựa trên số vốn đầu tư và vốn được hỗ trợ, tính ngay trong thời gian giao dịch và không cần qua 1 thủ tục nào khác.

Ý tưởng và mục tiêu của sản phẩm “Quản lý dòng tiền tự động” trong giao dịch chứng khoán được HBS phát triển thành công thời gian qua, nhằm hỗ trợ Nhà đầu tư có thêm tiện ích trong việc quản lý danh mục và đầu tư.

Đây là hệ thống tính toán “khả năng được mua” dựa trên số vốn đầu tư và vốn được hỗ trợ, tự động tính ngay trong thời gian giao dịch tương ứng với thị giá cổ phiếu nhà đầu tư đang nắm giữ. Qua đó, nhà đầu tư hoàn toàn chủ động giao dịch ngay trong “khả năng được mua” được hiển thị tức thời trong phần mềm H-pro của HBS.

Công cụ này giúp nhà đầu tư gia tăng sức mua trên 2 góc độ: giá trị và thời gian.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các tín hiệu cảnh bảo rủi ro về trạng thái danh mục của Nhà đầu tư để có hướng xử lý an toàn trong trường hợp thị trường có biến động mạnh.

Sản phẩm quản lý dòng tiền tự động là một bước tiến đến hoàn chỉnh gói giải pháp phần mềm lõi tiện ích “HBS - TongYang” (nhập khẩu từ Hàn Quốc) đã được HBS đầu tư và đưa vào vận hành từ tháng 5/2010.

Chi tiết xin liên hệ để được giải đáp.

Mr. Cường – Trưởng phòng Tư vấn và Môi giới / Tel: (84-4)393 688 66 - máy lẻ 108.

Theo HBS

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên