TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDC: Cập nhật tình hình bán nhà đất tại các dự án

11-10-2010 - 10:45 AM | Doanh nghiệp

HDC: Cập nhật tình hình bán nhà đất tại các dự án

HODECO bán hết 28 căn nhà phố, 3 biệt thự vườn khu nhà ở Sao Mai -Vũng Tàu và đang khởi bán giai đoạn I nhà liên kế và biêt thự tại Khu đô thị mới đợt đầu Phú Mỹ.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu (HDC) vừa công bố một số thông tin cập nhật về tình hình việc bán nhà đất tại các dự án

Theo đó, HODECO đã bán hết số còn lại gồm 28 căn nhà phố và 03 biệt thự vườn tại khu nhà ở Sao Mai, phường 9, Tp. Vũng Tàu - Giá trị chuyển nhượng nền đất (chưa bao gồm chi phí xây dựng nhà) thấp nhất là 13,7 triệu đồng/m2.

Tổng doanh số của số nền đất là gần 50 tỷ đồng. Tiến độ thanh toán làm 2 đợt, đợt 1 là 50% giá trị nền đất và thanh toán hết trong vòng 6 tháng. Do số lượng nhà còn lại là ít nên khi có thông tin công ty tiếp tục bán nhà tại dự án này, khách hàng đã đăng ký mua hết ngay trong ngày.

Công ty cũng vừa khởi bán giai đoạn I nhà liên kế và biêt thự tại Khu đô thị mới đợt đầu Phú Mỹ thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đợt này công tydự kiến bán khoảng 30% nhàđất trên tổng số 104 căn biệt thự và 416 căn nhà liên kế.

Giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất (chưabao gồm chi phí xây dựng nhà) là 5,5 - 9,0 triệu đồng/m2. Tổng thu từ đợt chuyển nhượng này khoảng 100 tỷ đồng. Tiến độ thanh toán cũng được chia làm 2 đợt, đợt 1 là 60% giá trị nền đất và thanh toán hết trong vòng 6 tháng.

Theo HDC dự kiến việc khởi bán số nền đất này cũng nhanh chóng được mua hết, thông tin về kết quả giao dịch của Dự án này sẽ được công bố vào tuần tới.

T.Sam
Theo HDC

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên