TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hiway chưa xác định việc chọn nhà đầu tư ngoại

23-11-2013 - 00:25 AM | Doanh nghiệp

Hiway chưa xác định việc chọn nhà đầu tư ngoại

Tập đoàn này dự kiến, có thể sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ (2014), Hiway sẽ mở tiếp siêu thị thứ 3 tại huyện Từ Liêm với quy mô tương đương với Big C Thăng Long.

Thông tin này được ông Nguyễn Bảo Lộc - Phó tổng giám đốc Điều hành và nội vụ Hiway Supercenter (Công ty trực thuộc Tập đoàn Sơn Hà – mã chứng khoán SHI) khẳng định với báo chí tại trong buổi họp báo khai trương siêu thị Hiway Ngọc Khánh (ngày 22/11).

Tuy nhiên, kinh doanh thì sẽ linh động, nên về lâu dài thì kế hoạch liên kết với nước ngoài để phát triển lớn mạnh hơn cũng sẽ được tính đến. Trước hết, chúng tôi mong muốn tự đứng trên đôi chân của mình cho đến khi thấy cần thiết phải liên doanh để bước tiếp, mở rộng thị trường, cần hỗ trợ đầu tư – ông Lộc nói.

Đây là siêu thị thứ 2 của Tập đoàn Sơn Hà trong lĩnh vực bán lẻ. Tập đoàn này dự kiến, có thể sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ (2014), Hiway sẽ mở tiếp siêu thị thứ 3 tại huyện Từ Liêm với quy mô tương đương với Big C Thăng Long.

Không trả lời trực tiếp câu hỏi: “ Doanh thu của hệ thống Hiway đóng góp bao nhiêu phần trăm vào doanh thu chung của Tập đoàn Sơn Hà?” Ông Lộc nhấn mạnh về chiếc bánh thị trường bán lẻ vẫn còn nhiều chỗ trống và Hiway có cách kinh doanh linh hoạt của người Việt nên rất tự tin trong cuộc chiến bán lẻ này.

Khánh Linh 

hanhle

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên