TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng sản xuất ống nhựa Hiệp Lực

17-02-2013 - 21:12 PM | Doanh nghiệp

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng sản xuất ống nhựa Hiệp Lực

Chiều 17/2, một vụ cháy lớn đã thiêu rụi hoàn toàn nhà xưởng phế liệu của cơ sở sản xuất ống nhựa Hiệp Lực rộng gần 200m2.

Nhà xưởng này do ông Đinh Hùng Tài làm chủ, thuộc ấp Bạch Lâm, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Người dân chứng kiến cho biết, trước đó khoảng 30 phút, một hộ dân lân cận đã đốt rác khiến đám cháy lan sang nhà xưởng.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động bốn xe chữa cháy và gần 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy. Tuy nhiên, do nhà xưởng bị khóa kín cộng với khói đen bốc lên gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh đã phải huy động hàng chục lượt xe đi lấy nước và sau gần ba giờ chữa cháy, đám cháy cơ bản được khống chế.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai cho biết, từ 29 Tết (9/2) đến mùng 8 (17/2), trung tâm chỉ huy Sở cảnh sát đã nhận được tám tin báo cháy xảy ra ở các huyện Nhơn Trạch, Xuân Lộc, Trảng Bom, Định Quán và thành phố Biên Hòa, giảm mạnh so với Tết Nhâm Thìn.

Khi các vụ việc xảy ra, Sở đã điều động kịp thời 12 lượt xe và trên 100 cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường.

Hầu hết các vụ cháy đều được lực lượng tại chỗ và người dân dập tắt, không gây thiệt hại lớn về tài sản và người. Nguyên nhân của các vụ cháy trên chủ yếu là đốt cỏ, rác bị cháy lan./.

Theo Lê Hiền (TTXVN)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên