TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam tại Xinhgapo

23-11-2007 - 14:03 PM | Doanh nghiệp

Hội thảo thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam tại Xinhgapo

Hội thảo “Tiếp cận cơ hội đầu tư tại Việt Nam” đã được Ngân hàng Hồng Công Thượng Hải (HSBC) tổ chức tại Xinhgapo trong hai ngày 22, 23/11, nhằm đáp ứng sự quan tâm ngày càng lớn của cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài đối với thị trường tài chính Việt Nam.

Hơn 30 nhà đầu tư quốc tế có uy tín đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam đã tới Xinhgapo tham gia hội thảo này, gặp gỡ và tìm hiểu thông tin từ các quan chức cao cấp của Ban Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các ngân hàng, các công ty đã và đang có kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Tại hội thảo, các vị đại biểu đã thảo luận các chủ đề như tương lai và sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam, những tập quán đầu tư vào thị trường cổ phiếu Việt Nam, các chính sách của Chính phủ và thị trường chứng khoán Việt Nam, những giải pháp hỗ trợ của HSBC để đầu tư vào thị trường này.

Ngoài ra, HSBC cũng tổ chức các cuộc gặp tay đôi hoặc gặp gỡ theo nhóm giữa các doanh nghiệp Việt Nam đang cần kêu gọi vốn đầu tư và các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong những năm gần đây, HSBC đã tổ chức nhiều hội thảo ở nước ngoài để quảng bá hình ảnh Việt Nam như điểm đến của đầu tư./.
Theo TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên