TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HPG: Nhà máy Minh Sơn cho ra lò những sản phẩm tinh quặng đầu tiên

23-08-2011 - 10:54 AM | Doanh nghiệp

HPG: Nhà máy Minh Sơn cho ra lò những sản phẩm tinh quặng đầu tiên

Dự án Nhà máy tuyển quặng sắt Minh Sơn có công suất thiết kế 2 dây chuyền 3000 tấn quặng thô mỗi ngày.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (HPG) vừa có buổi làm việc với khoảng 30 quỹ đầu tư và công ty chứng khoán tìm hiểu hoạt động kinh doanh của Hòa Phát.

 

Lãnh đạo HPG đã thông báo về tình hình sản xuất kinh doanh 7 tháng đầu năm 2011 và kế hoạch những tháng cuối năm cũng như phương hướng cho 3 đến 5 năm tiếp theo. Đồng thời tổ chức cho quỹ đầu tư và công ty chứng khoán thực tế tại Khu liên hợp Gang thép Hòa Phát tại Kinh Môn Hải Dương và hai nhà máy tuyển quặng tại Hà Giang.

 

Theo báo cáo của ông Trần Tuấn Dương – TGĐ của HPG, Nhà máy Minh Sơn (xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê) sau hơn 8 tháng triển khai xây dựng, đến nay đã cho ra những sản phẩm tinh quặng đầu tiên.

 

Dự án Minh Sơn có công suất thiết kế 2 dây chuyền 3000 tấn quặng thô 1 ngày, hiện An Thông đã hoàn thiện lắp đặt cả 2 dây chuyền, trong đó dây chuyền số 1 đã cho ra sản phẩm. Dự kiến ngày 31/8 dây chuyền số 2 cũng sẽ chạy thử có tải.

 

Nguồn quặng chính cung cấp cho nhà máy này là mỏ Sàng Thần trữ lượng 31 triệu tấn, được đánh giá là mỏ quặng có tiềm năng khai thác tốt.

 

 An Thông là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát hiện đang triển khai xây dựng và điều hành hai Nhà máy tuyển quặng Vị Xuyên và Minh Sơn có quy mô lớn nhất tỉnh Hà Giang và là nguồn cung cấp nguyên liệu chính cho Khu liên hợp Gang thép Hòa Phát.

 

Bình An

thuatvk

HPG

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên