TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HPG: Quỹ APS Asset và một số nhà đầu từ nước ngoài đến làm việc tại HPG

10-09-2010 - 17:49 PM | Doanh nghiệp

HPG: Quỹ APS Asset và một số nhà đầu từ nước ngoài đến làm việc tại HPG

Đoàn gồm 15 nhà quản lý của các quỹ đầu tư như APS, Fook Ley Wong,… do ông Oong – Chủ tịch Quỹ APS Asset dẫn đầu đã tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của Hòa Phát.

Theo tin từ Tập đoàn Hòa Phát, ngày 9/9/2010, đoàn các nhà đầu tư đến từ Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, và các nước châu Á khác đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Tập đoàn Hòa Phát. Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tiếp các nhà đầu tư .

http://hoaphat.com.vn/Images/spacer.gifĐoàn gồm 15 nhà quản lý cao cấp của các quỹ đầu tư lớn như APS, Fook Ley Wong,… do ông Oong – Chủ tịch Quỹ APS Asset dẫn đầu đã tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của Hòa Phát đặc biệt là hoạt động sản xuất kinh doanh thép của Tập đoàn và hiệu quả đầu tư Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Hải Dương (KLH).

Ông Sung Wook Kim – Giám đốc đầu tư khu vực châu Á của Quỹ APS đại diện đoàn đưa ra một số câu hỏi nhằm tìm hiểu sâu hơn về KLH.

Ngay sau đó, đoàn đã đến thăm Nhà máy cán thép Hòa Phát tại Như Quỳnh – Hưng Yên. Các thành viên trong đoàn đánh giá cao năng lực quản lý của Ban lãnh đạo Tập đoàn, kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ sản xuất trực tiếp, đồng thời tin tưởng rằng sự đầu tư vào HPG.

V.Minh

Theo HPG

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên