TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HPS và DXV chưa thể tiến hành sáp nhập

07-12-2010 - 01:38 AM | Doanh nghiệp

HPS và DXV chưa thể tiến hành sáp nhập

DXV đã thống nhất chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch bê-tông khí chưng áp tại Đà Nẵng với tổng mức dự kiến đầu tư 200 - 300 tỷ đồng.

Tôi có nghe thông tin về việc CTCP Đá Hòa Phát sẽ không sáp nhập vào Công ty Ximăng - vật liệu xây dựng - xây lắp Đà Nẵng (DXV), điều này có đúng không? Dự án Nhà máy Ximăng Cam Ranh của Công ty khi nào mới đi vào hoạt động?

Đại diện DXV:

Trước đây, DXV đã nhận được quyết định về việc sẽ sáp nhập CTCP Đá Hòa Phát với DXV. Tuy nhiên, việc này chưa thể tiến hành được ngay vì cả 2 bên còn đạt được sự đồng thuận của cổ đông. Nếu nhiều cổ đông phản đối thì sẽ hủy việc sáp nhập Đá Hòa Phát với DXV.

Còn liên quan đến Dự án xây dựng Nhà máy Xi măng Cam Ranh tại xã Cam Thịnh Đông (thị xã Cam Ranh) do DXV làm chủ đầu tư, hiện Công ty đã hoàn thành xây dựng Nhà máy và sẽ cho tiến hành chạy thử nghiệm. Dự kiến trong quý I/2011, Nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy có công suất 500.000 tấn ximăng/năm, chủ yếu cung cấp cho khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên... với tổng mức đầu tư gần 500 tỷ đồng.

DXV cũng đã thống nhất chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch bê-tông khí chưng áp tại địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng với tổng mức dự kiến đầu tư 200 - 300 tỷ đồng. Đây là Dự án sản xuất gạch bê-tông khí chưng áp đầu tiên được đầu tư tại địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng.

Theo ĐTCK

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên