TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

IBM Power Systems: Giải pháp khai thác dữ liệu lớn cho doanh nghiệp

29-09-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

IBM Power Systems: Giải pháp khai thác dữ liệu lớn cho doanh nghiệp

Hệ thống máy chủ IBM® Power Systems™ với nền tảng điện toán đám mây thông minh và công nghệ chip POWER8 của IBM được thiết kế chuyên biệt giúp các doanh nghiệp khai thác hiệu quả năng lực từ các dữ liệu lớn.

Cùng với việc thay đổi cách thức giao tiếp, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt những thách thức về khả năng khai thác dữ liệu lưu trữ tăng trưởng vượt mức kiểm soát, các ứng dụng ngày càng đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh hơn, hiệu quả hơn cho cơ sở dữ liệu, giao dịch trực tuyến và các ứng dụng đa luồng.

Máy chủ IBM® Power Systems™sử dụng thế hệ chip POWER8™ là dòng sản phẩm hệ thống đầu tiên được thiết kế chuyên biệt, hướng tới việc nâng cao năng lực xử lý và phân tích các tải công việc về dữ liệu lớn (big data), ứng dụng trên di động và điện toán đám mây. Các máy chủ IBM® Power Systems sử dụng thế hệ chip POWER8™ hiện nay cũng nhấn mạnh vào khả năng mở rộng theo chiều ngang (scale-out) để có thể nâng cấp hạ tầng CNTT mà không ảnh hưởng đến hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.

 

Máy chủ Power Systems lớp S 

Thiết kế và tối ưu hóa cho dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu

Các doanh nghiệp Việt Nam tích lũy một khối lượng lớn dữ liệu đang gặp những thách thức trong việc lưu trữ, bảo vệ và khai thác. IBM Power Systems được thiết kế giúp doanh nghiệp khai thác dữ liệu lớn tối ưu và hiệu quả với khả năng phân tích dự báo và xử lý các kho dữ liệu phi cấu trúc và các giải pháp nhận thức Watson. Máy chủ IBM Power Systems được tối ưu hóa cho nhu cầu hoạt động chuyên sâu tính toán cơ sở dữ liệu và phân tích các ứng dụng, có thể mở rộng linh hoạt để hỗ trợ nhu cầu phát triển dữ liệu một cách nhanh chóng.

Thế hệ đầu tiên của dòng máy chủ Power System lớp S được xây dựng trên nền tảng công nghệ POWER8, nâng cao giới hạn vật lý và ảo hóa của công nghệ trung tâm dữ liệu xử lý các ứng dụng nhanh và hiệu quả hơn đáp ứng yêu cầu của những doanh nghiệp thông minh.

Mang lại ích lợi kinh tế với mở rộng dữ liệu theo chiều ngang và hạ tầng điện toán đám mây

Các doanh nghiệp đang mong đợi rất nhiều từ điện toán đám mây và Power Systems có khả năng thực hiện để giúp doanh nghiệp gặt hái những lợi ích với ít hơn số lượng máy chủ được mở rộng theo chiều ngang. Với năng lực sử lý và hiệu suất sử dụng cao hơn so với các máy chủ x86, Power Systems cung cấp hạ tầng cho điện toán đám mây với chi phí thấp hơn. Thông qua phần mềm ảo hóa PowerVM® và PowerKVM ™ và sự đa dạng về lựa chọn ứng dụng điện toán đám mây hàng đầu, IBM Power Systems cung cấp nền tảng ảo hóa thông minh, phân bổ nguồn lực linh hoạt, hồi đáp nhanh cho công việc được yêu cầu.

Máy chủ IBM Power Systems 1 và 2 socket cung cấp nền tảng lý tưởng cho việc mở rộng dữ liệu theo chiều ngang và môi trường điện toán đám mây, với lợi ích về kinh tế và được bảo mật đầy đủ để đảm bảo cho việc di chuyển dữ liệu đám mây nhiều hơn được an toàn. Với hơn gấp đôi băng thông so với các máy chủ thế hệ trước, những hệ thống này cho phép hệ thống cơ sở hạ tầng mở để mở rộng quy mô một cách thông minh với ít phần cứng hơn, tiêu thụ điện năng và yêu cầu về làm mát ít hơn.

Mang đến những khả năng mới cho ứng dụng di động

Power Systems cung cấp các công nghệ mở theo yêu cầu của ứng dụng di động cộng với tốc độ tính toán, băng thông dữ liệu, khả năng phục hồi để đáp ứng ngay lập tức, hồi đáp đáng tin cậy cho người dùng di động. Power Systems kết hợp những ưu điểm của cơ sở hạ tầng CNTT được chia sẻ cho các hệ thống cốt lõi và mở rộng hệ thống tham gia vào một cách an toàn và đáng tin cậy thông qua các ứng dụng di động.

Máy chủ IBM Power S822: Được thiết kế cho việc hợp nhất nhiều ứng dụng và dịch vụ cơ sở hạ tầng trong môi trường ảo hóa. Máy chủ Power S822 có một hoặc hai bộ vi xử lý, lên đến 20 nhân xử lý POWER8 và lên đến 1 TB bộ nhớ.

Hiện các sản phẩm máy chủ IBM Power Systems S822 được phân phối tại hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc, có giá khởi điểm từ 25.000 USD cho cấu hình tối thiểu. Thông tin liên hệ: HN: Nguyễn Mạnh Hùng - 0906 270 333 - hungnm7@fpt.com.vn. HCM: Hoàng Minh Huy - 0985 938 004 - huyhm@fpt.com.vn. DN: Huỳnh Ngọc Quốc Trung - 0918 700 004 - trunghnq@fpt.com.vn

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên