TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IBM Việt Nam quyết định thay “tướng” dịp đầu năm

09-01-2013 - 13:07 PM | Doanh nghiệp

IBM Việt Nam quyết định thay “tướng” dịp đầu năm

Tập đoàn IBM bổ nhiệm ông Tan Jee Toon là Tổng giám đốc của IBM Việt Nam, thay ông Võ Tấn Long đã đảm nhiệm vị trí này 4 năm qua.

Ngày 9/1, hãng công nghệ IBM thông báo bổ nhiệm ông Tan Jee Toon là tân Tổng giám đốc của IBM Việt Nam, thay cho ông Võ Tấn Long-người từng ở chiếc ghế này trong 4 năm.

Ông Tan Jee Toon sẽ phụ trách toàn bộ các hoạt động và thúc đẩy thành công của IBM tại thị trường Việt Nam. Trước khi ngồi vào chiếc ghế này, ông Tan Jee Toon có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại IBM, ông Tan Jee Toon đã có thâm niên làm việc 13 năm, trải qua nhiều vị trí quan trọng tại Malaysia, Indonesia và gần đây nhất là Giám đốc Bộ phận Phần mềm IBM Singapore.

Bà Cordelia Chung, Giám đốc IBM ASEAN cho biết, với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều vị trí ở ASEAN và các quốc gia cùng với việc tập trung phát triển một đội ngũ nhân viên hiệu suất cao, ông Jee Toon là người phù hợp để lãnh đạo IBM Việt Nam trong bước đường tăng trưởng sắp tới.

Trong 4 năm qua, ông Võ Tấn Long đã mở rộng hoạt động đầu tư đáng kể của IBM tại Việt Nam như thành lập Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, văn phòng Đà Nẵng, Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh…

Rời khỏi chức vụ Tổng giám đốc IBM Việt Nam, ông Long sẽ phụ trách các dự án đặc biệt của IBM ASEAN.

IBM hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1938 đến năm 1975. Năm 1994, IBM thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và thành lập Công ty IBM Việt Nam năm 1996.

Như vậy, ngay đầu năm 2013 đã có 2 doanh nghiệp công nghệ danh tiếng “thay tướng” tại Việt Nam. Trước đó, ngày 4/1 Lenovo Việt Nam cũng đã bổ nhiệm ông Lê Minh Sơn-“người cũ” của Samsung làm Tổng giám đốc./.

Theo Trung Hiền (Vietnam+)

thanhhuong

Trở lên trên