TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ICG :Đại hội cổ đông lần 1 bất thành

26-04-2012 - 10:29 AM | Doanh nghiệp

ICG :Đại hội cổ đông lần 1 bất thành

Số cổ đông tham dự chiếm 32,5% số lượng cổ phần có quyền biểu quyết của công ty

Ngày 26/4, CTCP Xây dựng Sông Hồng đã tiến hành ĐHCĐ thường niên 2012. Tuy nhiên đến 9h30 mới có hơn 33 cổ đông tham dự, đại diện cho 32,5% cổ phần của công ty.

Ông Phạm Hùng, Chủ tịch HĐQT của công ty đã tuyên bố đại hội lần 1 bất thành do không đủ điều kiện thực hiện theo quy định của Luật.

Ông Hùng cho biết, từ khi công ty niêm yết trên sàn chưa lần nào công ty tổ chức ĐHCĐ lần 1 thành công. “Trong kỳ đại hội lần 2 (hoặc 3) tới đây khi đủ điều kiện tổ chức, chúng tôi sẽ đưa vấn đề này ra thảo luận và tìm ra giải pháp để các năm sau có thể tổ chức thành công lần đầu. Việc tổ chức không thành công lần đầu khiến cho công ty tốn nhiều chí phí và thời gian”.

Đại hội lần thứ 2 dự kiến diễn ra vào ngày 17/5  tại Rạp Hồng Hà.

Năm 2011, ICG đạt lợi nhuận sau thuế 34 tỷ đồng và dự kiến trả cổ tức bằng tiền 10%

Năm 2012, công ty đạt kế hoạch doanh thu 118 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 22,3 tỷ đồng. Cổ tức dự kiến là 8%.

Ban lãnh đạo công ty cho biết, trong năm 2012, căn cứ vào nhu cầu của thị trường có thể chuyển nhượng bớt phần vốn tại các công ty thành viên, công ty liên kết có dự án không hiệu quả để tập trung cho các dự án trọng điểm.

HĐQT công ty cũng trình ĐHCĐ ủy quyền cho HĐQT căn cứ vào tình hình thị trường bất động sản, công ty sẽ tiếp tục đầu tư hoặc chuyển nhượng dự án tại Cầu Vĩnh Tuy và dự án tại Xuân La.
 
An Huy

duchai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên