TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IDJ: Ký hợp đồng quản lý, cho thuê độc quyền dự án TTTM Grand Plaza

28-07-2011 - 17:08 PM | Doanh nghiệp

IDJ: Ký hợp đồng quản lý, cho thuê độc quyền dự án TTTM Grand Plaza

Ngày 28/7/2011, Công ty CP Quản lý Tài sản IDJ (thuộc IDJ Group) đã ký kết hợp đồng hợp tác tiếp thị cho thuê và quản lý độc quyền TTTM Grand Plaza với Knight Frank Việt Nam.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/8/2011, Knight Frank sẽ được ủy quyền quản lý toàn bộ TTTM và đại diện tiếp thị đến các nhà bán lẻ có nhu cầu thuê các gian hàng tại dự án này.

TTTM Grand Plaza nằm trong khu tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, TTTM tại số 117 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội do Tập đoàn Charmvit Group làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 120 triệu USD. Gồm một tòa tháp văn phòng hạng A 27 tầng, một tòa tháp khách sạn 5 sao 27 tầng, và một khu trung tâm thương mại cao cấp 5 tâng. Khu thương mại Grand Plaza có tổng diện tích sàn 9.500m2

Ông Đỗ Văn Tuyển –Tổng Giám đốc CTCP Quản lý Tài sản IDJ cho biết, Grand Plaza có vị trí đắc địa tại khu trung tâm mới của Thủ đô, là nơi để các thương hiệu lớn quản bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng là cư dân của các dự án nhà ở cao cấp như Mandarin Garden, Trung hòa Nhân Chính, The Mannor, và người nước ngoài đang thuê quan khu vực này…
Hiện công suất thuê của Grand Plaza đạt khoảng 40%, do dự án được đưa vào hoạt động đúng thời điểm khó khăn của nền kinh tế, do đó việc kinh doanh chưa đem lại hiệu quả cao. Trong thời gian tới, với sự tiếp quản của Knight Frank Việt Nam, hi vọng rằng sẽ có một chiến lược kinh doanh mới cho dự án. Ông Tuyển cho biết giá thuê dài hạn (50 năm) tại dự án trung bình khoảng 10.000 USD/m2.

Bình An

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên