TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IFS: Hoàn thành chuyển nhượng vốn tại công ty con

02-07-2009 - 07:32 AM | Doanh nghiệp

IFS: Hoàn thành chuyển nhượng vốn tại công ty con

CTCP Thực phẩm Quốc tế (IFS) đã hoàn thành việc chuyển nhượng 70% lợi ích vốn trong ty Công ty TNHH Bao bì thực phẩm Quốc tế cho Crown Packaging Investment Pte.Ltd.

Việc chuyển nhượng trên đã được Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai xác nhận trong giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh của Công ty TNHH Bao bì thực phẩm Quốc tế.

Công ty TNHH Bao bì thực phẩm Quốc tế sẽ được đổi tên thành Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Dong Nai (gọi tắt là Crown Dong Nai).

Ngày 25/6, IFS đã hoàn thành việc chuyển nhượng 70% vốn tại Crown Dong Nai cho phía Crown Packaging Investment Pte.Ltd. Hiện IFS vẫn còn nắm 20% vốn tại công ty này.

Một khoản vay nội bộ sẽ được cấp cho Crown Dong Nai bởi một công ty công ty chi nhánh để Crown Dong Nai thanh toán khoản nợ nội bộ với nhóm công ty Interfood.

Theo Interfood, các giao dịch trên sẽ làm giảm đáng kể cơ cấu tài chính của công ty và được mong đợi sẽ tạo ra một kết quả khả quan hơn trong năm 2009 so với năm 2008.

Năm 2008, do nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh nên Interfood bị lỗ 223,4 tỷ đồng. Quý 1/2009, công ty đã có lãi hơn 13,3 tỷ đồng.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 1/7, cổ phiếu IFS giảm 500 đồng xuống 10.400 đồng với 6.350 đơn vị được chuyển nhượng.
 
Quốc Thắng

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên