TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Indochina Airlines chuẩn bị cất cánh

19-10-2008 - 14:00 PM | Doanh nghiệp

Indochina Airlines chuẩn bị cất cánh

Công ty cổ phần Hàng Không Đông Dương (Indochina Airlines) đã chính thức ra mắt thị trường phía Nam bằng việc tổ chức buổi họp với các đại lý bán vé sáng 17-10.

Ông Hà Hùng Dũng, Tổng giám đốc của Indochina Airlines, cho biết nếu không có gì thay đổi thì vào ngày 25-11 sắp tới hãng sẽ khai thác các chuyến bay thương mại đầu tiên trên các tuyến TPHCM – Hà Nội và TPHCM – Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 737-800. Bước đầu, Indochina Airlines sẽ bay với tần suất 4 chuyến/ngày đối với đường bay TPHCM – Hà Nội và 2 chuyến/ngày đối với tuyến TPHCM – Đà Nẵng.

 

Tiếp đó, hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay từ TPHCM và Hà Nội đến các thành phố lớn trong cả nước như Huế, Nha Trang, Đà Lạt… với mục tiêu vận chuyển một triệu lượt khách/năm.

 

Theo ông Dũng, ngoài việc khai thác các chuyến bay thông thường, Indochina Airlines cũng sẽ cho thuê các chuyến bay phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các khách hàng công ty, tổ chức…

 

Indochina Airlines tiền thân là Công ty Cổ phần Hàng không AirSpeedUp được cấp phép thành lập vào tháng 5-2008, trụ sở đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM. Cổ đông chính của công ty là một số doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực hàng không, tài chính – ngân hàng và tư vấn luật…

 

Theo Khang Minh

TBKTSG

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên