TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ITC: ĐHCĐ thông qua việc chia thưởng cổ phiếu 1:1 và chào bán cổ phiếu tỷ lệ 1:1

22-02-2010 - 17:44 PM | Doanh nghiệp

ITC: ĐHCĐ thông qua việc chia thưởng cổ phiếu 1:1 và chào bán cổ phiếu tỷ lệ 1:1

Việc phát hành cổ phiếu chào bán sẽ được thực hiện cùng lúc với việc phát hành cổ phiếu thưởng.

ĐHCĐ bất thường ngày 11/2/2010 của Công ty cổ phần Đầu tư – Kinh doanh Nhà (mã CK: ITC), đã thông qua việc phát hành cổ phiếu thưởng và chào bán cổ phiếu tăng vốn điều lệ.

Cụ thể, ITC thông qua việc phát hành hơn 23 triệu cổ phiếu để thưởng cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1. Cổ phiếu phát hành thêm không bị hạn chế chuyển nhượng và được thực hiện ngay sau khi nhận giấy phép của UBCKNN.

Ngoài ra, ĐHCĐ cũng chấp thuận chủ trương cho công ty phát hành cổ phiếu chào bán hơn 23 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu tại thời điểm chốt danh sách cổ đông theo tỷ lệ 1:1. Giá phát hành sẽ được HĐQT công ty quyết định nhưng không thấp hơn 20.000 đồng/cổ phiếu.

Việc phát hành cổ phiếu chào bán sẽ được thực hiện cùng lúc với việc phát hành cổ phiếu thưởng (trước đó, HĐQT công ty dự kiến chào bán cho cổ đông hiện hữu tỷ lệ 2:1 sau khi đã phát hành cổ phiếu thưởng).

Mục đích của việc phát hành cổ phiếu lần này là nhằm tái cấu trúc nguồn vốn của công ty và nâng cao năng lực tài chính thực hiện các dự án trọng điểm như Khu dân cư Long Thới, Cao ốc 146 Nguyễn Văn Trỗi, Cao ốc và trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Intresco Lý Chính Thắng...

Theo Hsx

Thanh Hương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên