TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC: Điều chỉnh ngày giao dịch chuyển sàn HoSE sang tháng 12/2009

06-11-2009 - 08:09 AM | Doanh nghiệp

KBC: Điều chỉnh ngày giao dịch chuyển sàn HoSE sang tháng 12/2009

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) đã dự kiến ngày chuyển sàn HoSE 25/11, tuy nhiên HĐQT đã quyết định điều chỉnh ngày giao dịch trên HoSE sang tháng 12.

Để chuẩn bị niêm yết, ngày 5/11/2009 Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh đã chấp thuận về nguyên tắc cho KBC niêm yết ở sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Hội đồng quản trị KBC sẽ họp và quyết định ngày niêm yết chính thức, bên canhj đó HĐQT của KBC thông báo đến các cổ đông về ngày ngừng giao dịch cổ phiếu KBC khoảng 5 ngày.

Có khả năng điều chỉnh ngày giao dịch chuyển sàn HoSE sang tháng 12/2009, để không ảnh hưởng đến quyền lợi của cổ đông, do yêu cầu trước khi có chấp nhận chính thức thì phải có dự kiến ngày giao dịch, nên Hội đồng quản trị quyết định ngày dự kiến là 25.11.

Tuy vậy, do yêu cầu của Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh nên KBC sẽ phải hoàn thiện các yêu cầu trong bản chấp thuận nguyên tắc này, do đó ngày niêm yết ở HoSE có thể sẽ phải sang tháng 12/2009 và sẽ chính thức được thông báo sau khi làm việc cụ thể với Công ty Chứng khoán Kim Long và Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM.

K.T
Theo KBC

thuatvk

Trở lên trên