TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC: LG Electronics dự kiến thuê thêm 50 ha đất tại KCN Tràng Duệ

26-09-2014 - 07:26 AM | Doanh nghiệp

KBC: LG Electronics dự kiến thuê thêm 50 ha đất tại KCN Tràng Duệ

LG bày tỏ ý định chọn Hải Phòng trở thành địa điểm đầu tư chiến lược của hãng trên bản đồ thế giới.

Từ ngày 18/9 đến 24/9 UBND Tp. Hải Phòng đã tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc với sự tham gia của Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc và Phòng thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) tại Gumi và Seoul. Hội thảo đã giới thiệu môi trường đầu tư Việt Nam nói chung và Tp. Hải Phòng nói riêng.

Trong ngày 22/9/2014, Hội thảo có sự tham gia của 50 doanh nghiệp điện tử Hàn Quốc - đồng thời cũng là các vệ tinh của LG đang quan tâm đến KCN Tràng Duệ do Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP (KBC) làm chủ đầu tư. Tp. Hải Phòng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ chương trình ngày 23/9 đã diễn ra lễ ký kết 2 biên bản ghi nhớ quan trọng: Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa LGE và UBND Tp. Hải Phòng và Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa LGE và KBC. Lễ ký kết diễn ra tại Trung tâm RD của LG (Seoul).

Hai biên bản ghi nhớ nói trên ghi nhận kế hoạch mở rộng đầu tư sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao của LG và hợp tác toàn diện giữa Hải Phòng và LG cũng như ghi nhận kế hoạch mở rộng đầu tư, thuê thêm đất với diện tích gần 50 ha của LGE tại KCN Tràng Duệ và hợp tác toàn diện giữa LGE và KBC. LG bày tỏ ý định chọn Hải Phòng trở thành địa điểm đầu tư chiến lược của hãng trên bản đồ thế giới.

Phía KBC sẽ phối hợp với Tp.Hải Phòng và LGE để cung cấp mặt bằng sạch với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện tại KCN Tràng Duệ cho LGE, đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng luôn được cung cấp một cách ổn định nhất cho dự án LGE, hỗ trợ tối ưu đối với LGE mở rộng tại KCN Tràng Duệ.

Hoàng Lan

thunm

Theo InfoNet/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên