TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC: Sẽ bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT người nước ngoài

12-04-2010 - 08:58 AM | Doanh nghiệp

KBC: Sẽ bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT người nước ngoài

KBC đang chuẩn bị triển khai dự án Lotus tại Mỹ Đình bằng việc hợp tác với một số đối tác Nhật Bản, ĐHĐCĐ 2010 sẽ bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT người nức ngoài

Theo thông tin từ KBC, Công ty đã gửi hồ sơ cho các cổ đông để chuẩn bị cho kỳ họp ĐHĐCĐ 2010 sắp tới. Nhằm tăng cường sức mạnh cho KBC trong hội nhập quốc tế, Công ty chuẩn bị bầu bổ sung thêm 2 thành viên HĐQT người nước ngoài là:

  • Ông Mitsuru Okada – Hiện đang làm Phó chủ tịch của Toyota Drawing ltd – Là một công ty chuyên thiết kế mạnh điện tử, semi conductor (chất bán dẫn)…Ông đã từng làm Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam, Giám đốc bộ phận kế hoạch của Sumitomo,…
  • Ông Piet Steel – Nguyên tổng lãnh sự vương quốc Bỉ ở Việt Nam, ở Hồng Kông, Giám đốc PR của Solvay – Tập đoàn hóa chất lớn nhất Châu Âu. Hiện ông Piet Steel làm Phó chủ tịch tập đoàn Toyota Châu Âu.

Theo KBC, việc 2 thành viên HĐQT người nước ngoài sẽ giúp ích lớn cho KBC trong hoạt động ở Nhật Bản và Châu Âu.

Liên quan đến việc triển khai dự án khách sạn Lotus ở Mỹ Đình, từ ngày 5 – 9/4/2010 ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT của KBC đã có chuyến làm việc tại Tokyo, Nhật Bản với các đối tác tham gia vào dự án này như nhà quản lý khách sạn lớn nhất Nhật Bản Okura và tập đoàn Takashimaya là tập đoàn về trung tâm thương mại lớn ở Nhật Bản đang đầu tư TTTM nổi tiếng Orchard road Singapore. Ngoài ra ông Tâm cũng đã làm việc với một số tập đoàn bất động sản lớn khác ở Nhật Bản như Itochu, Marubeni và Mitsui Fudosan.

K.T
Theo KBC

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên