TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KDC: Khoảng 2.000 tấn bánh phục vụ Tết Trung thu năm nay

23-07-2011 - 10:20 AM | Doanh nghiệp

KDC: Khoảng 2.000 tấn bánh phục vụ Tết Trung thu năm nay

So với mùa Trung thu năm 2010, giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất bánh trung thu tăng bình quân từ 35%-40%, nhưng KDC chỉ điều chỉnh giá sản phẩm tăng bình quân từ 10%-20%

Theo tin từ CTCP Kinh Đô (MCK: KDC), năm nay công ty đưa ra thị trường tổng sản lượng khoảng 2.000 tấn bánh Trung Thu, trong đó dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp tăng 20% sản lượng so với năm 2010.

Các dòng sản phẩm Trung thu Kinh Đô năm nay có công thức giảm ngọt, nhân bánh được cải tiến dẻo hơn, ngon hơn, tạo độ ngọt hài hòa, đáp ứng xu hướng thưởng thức và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

KDC cho bết, dù giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất bánh trung thu có nhiều biến động, liên tục tăng cao, bình quân từ 35%-40% so với cùng kỳ, tuy nhiên KDC đã nỗ lực hỗ trợ người tiêu dùng và chỉ điều chỉnh giá sản phẩm tăng bình quân từ 10%-20% (tùy loại) so với mùa Trung thu 2010.  

Phan Anh
Theo KDC

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM