TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai trương Trung tâm Thương mại Điện tử Việt Nam

15-11-2007 - 11:04 AM | Doanh nghiệp

Khai trương Trung tâm Thương mại Điện tử Việt Nam

Ngày 14/11, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã khai trương Trung tâm Thương mại Điện tử Việt Nam tại địa chỉ www.vnbiz.com.vn.

Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Hội nhập cùng công nghệ thông tin” thuộc đề án 191 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin do VCCI chủ trì thực hiện.

Ngoài chức năng chính là các sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp và cá nhân, trung tâm còn cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ thương mại điện tử Việt Nam và thế giới, các dịch vụ liên quan đến thương mại điện tử cũng như hệ thống kiến thức về thương mại điện tử bằng tiếng Việt. Đặc biệt, hệ thống còn cho phép tra cứu thông tin về sản phẩm, chào mua và chào bán mới nhất thông qua hệ thống nhắn tin SMS.

Trung tâm gồm sàn giao thương cho doanh nghiệp với địa chỉ http://b2b.vnbiz.com.vn ; sàn giao thương cho cá nhân, địa chỉ http://c2c.vnbiz.com.vn và trang thông tin - kiến thức thương mại điện tử tại địa chỉ http://thongtin.vnbiz.com.vn .

VCCI hy vọng trung tâm này sẽ là nơi gặp gỡ giao thương của các doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước./.

TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên