TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kinh Đô thành lập công ty Thương mại và Dịch vụ Kinh Đô

27-03-2015 - 17:38 PM | Doanh nghiệp

Kinh Đô thành lập công ty Thương mại và Dịch vụ Kinh Đô

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO có vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật là ông Trần Kim Thành – Chủ tịch công ty

CTCP Kinh Đô (mã: KDC) thông báo, công ty đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO, là Công ty TNHH MTV thuộc sở hữu 100% của CTCP Kinh Đô.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO có vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty ghi ngành nghề là hoạt động trong lĩnh vực chế biến bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt, thủy sản và rau quả. Ngoài ra, trong danh sách ngành nghề công ty cũng có lĩnh vực sản xuất các loại bánh từ bột, sản xuất cacao, mứt và kẹo… và một số hoạt động khác.

Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO là ông Trần Kim Thành – Chủ tịch công ty. Ông Thành cũng là Chủ tịch HĐQT của CTCP Kinh Đô.

KIDO là thương hiệu chính của Kinh Đô sau khi bán mảng bánh kẹo. Bên cạnh công ty mới thành lập, hiện tại CTCP Kinh Đô có 5 công ty con là Công ty TNHH MTV Kido (100%), Công ty TNHH MTV Kinh Đô Miền Bắc (100%), CTCP Vinabico (100%), Kinh Đô Bình Dương (99,9%) và Công ty TNHH Tân An Phước (80%).

Hiện Kinh Đô còn kế hoạch nân tỷ lệ sở hữu tại Tổng Công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam từ mứ 24% lên 51%.

Mai Linh

Minh Trang

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên