TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KLS: Đại hội cổ đông lần 1 thất bại

20-04-2012 - 08:45 AM | Doanh nghiệp

KLS: Đại hội cổ đông lần 1 thất bại

Theo kế hoạch, sáng nay 20.4, CTCP Chứng khoán Kim Long (KLS) đã tổ chức ĐHCĐ thường niên năm 2012.

8h35', có 292 cổ đông dự họp với tổng cổ phiếu có quyền biểu quyết đạt 80,82 triệu cp, tương đương 39,91%. Đại hội bất thành theo luật định do chưa đủ tỷ lệ 65% cổ đông có quyền biểu quyết dự họp.
 
Theo ý kiến cổ đông có mặt tại đại hội, Chủ tọa đồng ý chờ thêm 15' nữa để quyết định xem có đủ điều kiện tổ chức hay không.

Sau 15 phút "chờ đợi", đại hội đón thêm 19 cổ đông nữa, nhưng tỷ lệ mới chỉ đạt 39,94%, không đủ quyền biểu quyết. Đại hội vẫn không thể tiến hành.

KLS thông báo sẽ dời đại hội sang lần 2, tổ chức vào ngày thứ Hai tuần tới tức 23/4.

Theo tờ trình được phát tại ĐHCĐ, năm 2011 công ty dự kiến sẽ không chia cổ tức. Định hướng phát triển, nhiệm vụ năm 2012 trong tờ trình có viết công ty tiếp tục mở rộng hoạt động và có lãi. Tuy nhiên, con số doanh thu, lợi nhuận...không được HĐQT đưa ra. Hoạt động của công ty sẽ tuần thủ các nguyên tắc:

-Vừa đảm bảo an toàn nguồn vốn, vừa tận dụng cơ hội của thị trường để có mức lãi hợp lý trong các hoạt động tự doanh và kinh doanh nguồn vốn.
-Tăng cường hoạt động môi giới, tăng số lượng và chất lượng tài khoản, triển khai thêm hoạt động ký quỹ.
-Đẩy mạnh hoạt động tư vấn, chú trọng các hoạt động tư vấn phát hành, tái cấu trúc tài chính, M&A. Công ty phấn đấu thực hiện khoảng 30 hợp đồng với khách hàng.

Thanh Hương


duchai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên