TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KMR tổ chức hội thảo công bố kế hoạch sáp nhập và niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hàn Quốc

19-11-2009 - 11:52 AM | Doanh nghiệp

KMR tổ chức hội thảo công bố kế hoạch sáp nhập và niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hàn Quốc

Cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu KMF sẽ nhận được 1,35 cổ phiếu KMR.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 

Về việc KMR tổ chức hội thảo công bố kế hoạch sáp nhập và niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hàn Quốc

 

Được sự ủy quyền của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Mirae (KMR) và Mirae Fiber (KMF) đã có nghị quyết quyết định tỷ lệ hoán đổi. Theo đó, cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu KMF sẽ nhận được 1,35 cổ phiếu KMR. Hiện tại Công ty cổ phần Mirae đã nộp hồ sơ cho Ủy ban chứng khoán Nhà nước xin phép phát hành thêm cổ phiếu nhằm chuyển đổi toàn bộ cổ phiếu của Công ty cổ phần Mirae FIber theo tỷ lệ chuyển đổi trên.
 

Vốn điều lệ hiện tại của KMR là 132,870,660,000 đồng, KMF là 103,830,540,000 đồng. Là hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm nguyên liệu của ngành may mặc, ngành chăn ra gối nệm và kinh doanh máy móc thiết bị ngành dệt. Sau khi sáp nhập, KMR sẽ kết hợp các ngành nghề kinh doanh hiện tại của hai Công ty nhằm mở rộng thị phần và ngành nghề kinh doanh.

Sau sáp nhập, Công ty có kế hoạch phát hành thêm và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (Kosdaq). Hiện tại, Công ty đang làm việc với Công ty tư vấn về việc niêm yết này.
 

Nhằm chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và các kế hoạch phát triển trong tương lai, KMR sẽ phối hợp với Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) tổ chức buổi hội thảo, giao lưu với nhà đầu tư để công bố kế hoạch sáp nhập KMR và KMF cũng như các dự án mà KMR chuẩn bị triển khai vào lúc 15 giờ, ngày 20/11/2009, tại Khách sạn InterContinetial (Kumho), địa chỉ: Giao lộ Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1. Nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký tham dự theo số điện thoại: 39142378, email: info@vcsc.com.vn

tungdn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên