TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KSA ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty Tân Quang Cường

17-10-2013 - 20:34 PM | Doanh nghiệp

KSA ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty Tân Quang Cường

KSA và TQC sẽ đầu tư và cùng hợp tác đầu tư các nhà máy chế biến xỉ titan tại Cụm công nghiệp Thắng Hải.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Khoáng sản Bình Thuận (KSA) công bố thông tin về việc ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược với đối tác là Công ty TNHH Thương mại Tân Quang Cường (TQC) vào ngày 09/10/2013.

TQC là một trong số những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh về khoáng sản titan tại Bình Thuận, công ty có mỏ titan với diện tích 766 ha có trữ lượng 2.438.000 tấn và nhà máy tuyển tinh quặng titan.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và chiến lược phát triển các hoạt động đầu tư và kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp ; đầu tư khu phức hợp các nhà máy chế biến sâu titan tại tỉnh Bình Thuận, KSA và TQC đã ký kết hợp tác chiến lược với nội dung sau:

1) Cùng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng của Cụm công nghiệp Thắng Hải 2, trong đó bao gồm: Đường dây 110 KV và Trạm biến áp 110/22KV theo qui hoạch đầu tư phát triển lưới điện cho Cụm công nghiệp Thắng Hải (Cụm công nghiệp được quy hoạch chế biến sâu titan) đã được phê duyệt. Việc đầu tư và kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp Thắng Hải – giai đoạn 2 sẽ được thực hiện bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Thắng Hải do Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (là công ty thành viên của KSA) và TQC sáng lập với tỉ lệ góp vốn 50/50.

2) KSA và TQC sẽ đầu tư và cùng hợp tác đầu tư các nhà máy chế biến xỉ titan tại Cụm công nghiệp Thắng Hải.

3) Hợp tác để cung cấp nguyên liệu cho nhà máy xỉ titan: TQC là một trong các đơn vị cung cấp Ilmenite cho nhà máy xỉ titan của KSA theo giá thị trường và giảm 5% so với giá thị trường cho nhà máy xỉ titan liên doanh giữa KSA và TQC;

4) Hợp tác trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm của ngành công nghiệp chế biến sâu titan tại Việt Nam.

Công bố thông tin

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên