TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LDG: Chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

13-11-2015 - 10:54 AM | Doanh nghiệp

LDG: Chúng tôi vẫn hoạt động bình thường

LDG cho biết phương án tăng vốn của công ty hiện mới dừng lại là ý tưởng và xin ý kiến cổ đông cho năm 2016 do dự án Grand World hiện đang kỳ vọng đạt được doanh thu và lợi nhuận lớn, tạo bước đột phá cho LDG.

CTCP Đầu tư LDG (LDG) vừa có văn bản gửi UBCKNN phản hồi về những tin đồn liên quan tới công ty trong thời gian gần đây.

Cụ thể, LDG cho biết hoạt động kinh doanh của công ty đang diễn ra rất tốt, các dự án đang triển khai theo đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra.

Công ty vẫn hoạt động bình thường và hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra ảnh hưởng đến doanh nghiệp, các thành viên HĐQT, thành viên ban Tổng giám đốc, ban Kiểm soát….

Ngoài ra, LDG cũng cho biết phương án tăng vốn của công ty hiện mới dừng lại là ý tưởng và xin ý kiến cổ đông cho năm 2016 do dự án Grand World hiện đang kỳ vọng đạt được doanh thu và lợi nhuận lớn, tạo bước đột phá cho LDG.

Bên cạnh việc huy động nguồn vốn, LDG cũng gấp rút triển khai dự án để tận dụng lợi thế kinh doanh. LDG cam kết huy động vốn để thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất và đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận tỷ lệ thuận và cao hơn cả tốc độ tăng vốn, đảm bảo trả cổ tức đúng như cam kết.

Trước đó, LDG đã ra nghị quyết HĐQT về việc tổ chức đại hội cổ đông bất thường với nội dung cuộc họp xin thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.

Việc LDG bất ngờ có kế hoạch tăng vốn chỉ sau 3 tháng niêm yết đã khiến thị trường xuất hiện nhiều đồn đoán về hoạt động của công ty. Kết quả, LDG đã giảm sàn trong 3 phiên giao dịch gần nhất từ 10/11/2015 đến 12/11/2015.

Theo báo cáo KQKD 9 tháng đầu năm 2015, LDG đạt lợi nhuận 102 tỷ đồng nhờ mở bán hàng loạt dự án và kết quả này đồng nghĩa với việc LDG hoàn thành 73% kế hoạch năm 2015.

Diễn biến giao dịch LDG kể từ khi niêm yết
Diễn biến giao dịch LDG kể từ khi niêm yết

 

Hoàng Anh

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên