TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Liên tục mua vào, PYN Elite Fund đã nắm hơn 10% cổ phần của Địa ốc Hòa Bình

15-10-2015 - 11:18 AM | Doanh nghiệp

Liên tục mua vào, PYN Elite Fund đã nắm hơn 10% cổ phần của Địa ốc Hòa Bình

Trong hơn 1 tháng, PYN Elite Fund đã mau vào hơn 4,2 triệu cổ phiếu HBC của Địa ốc Hòa Bình, nâng tổng lượng sở hữu lên 7,7 triệu đơn vị.

Pyn Elite Fund (Non – Ucits) vừa báo cáo giao dịch cổ phiếu HBC của CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình. Tính thêm hơn 1,5 triệu đơn vị vừa mua vào hôm 9/1, hiện tại PYN Elite đã nắm giữ gần 7,7 triệu cổ phiếu HBC tương đương tỷ lệ 10,29%.

Đáng chú ý, PYN Elite thời gian gần đây liên tục mua vào cổ phiếu HBC cũng như một số mã khác thuộc ngành xây dựng. Chốt sổ ngày 19/8, PYN Elite mới nắm giữ gần 3,5 triệu cổ phiếu HBC (tỷ lệ 6,1%), thì sau hơn 1 tháng, đến nay đơn vị này đã mua vào thêm hơn 4,2 triệu cổ phiếu bao gồm cả gần 1 triệu cổ phiếu thưởng được nhận.

Không chỉ có mã HBC, PYN Elite cũng vừa mua vào hơn 6 triệu cổ phiếu HQC, nâng tổng lượng sở hữu lên gần 22 triệu đơn vị; và ngày 9/10 vừa qua, tổ chức này cũng đã trở thành cổ đông lớn của Đức Long – Gia Lai khi mua vào hơn 3,3 triệu cổ phiếu DLG nâng tổng lượng sở hữu lên 6,2 triệu đơn vị.

Ngoài ra, CEO, BIC, VNE cũng đều đang nằm trong tầm ngắm của PYN Elite.

Thanh Mai

Theo InfoNet

Trở lên trên