TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lời mời tham quan trang trại bò sữa "cute" của Vinamilk: Đánh trúng tâm lý người dùng?

31-03-2015 - 08:19 AM | Doanh nghiệp

Lời mời tham quan trang trại bò sữa "cute" của Vinamilk: Đánh trúng tâm lý người dùng?
"Những bạn bê thật dễ thương đang chờ các bạn nhỏ đến chơi"-Trích lời mời tham quan trang trại xuất sắc nhất Việt Nam của Vinamilk

Theo đánh giá của một số người tiêu dùng, Vinamilk đã đánh trúng tâm lý của họ khi dám cho người dùng mắt thấy trang trại nuôi bò sữa của công ty.

Vinamilk lại một lần nữa làm trẻ em cười, người lớn vui, giới marketing giật mình khi gửi thông điệp đến người dùng thông qua một lời mời hết sức "cute (dễ thương)".

Đàn bò sữa xuất hiện vui nhộn với lời mời: "Mùa hè năm nay của chúng mình thật đặc biệt, vì các cô chú ở Vinamilk đã mời các bạn nhỏ cùng ba mẹ đến thăm và chơi với chúng mình. Chúng mình rất háo hức chờ  được gặp các bạn nhỏ đấy, vì ở đây có biết bao điều thú vị muốn khoe".

Thông qua "lời mời tham quan trang trại xuất sắc nhất Việt Nam" của các "bạn" bò sữa, Vinamilk đã tranh thủ truyền đạt thông điệp: "Mong muốn gia đình các bạn nhỏ sẽ có khoảng thời gian khám phá thiên nhiên thật bổ ích, đặc biệt là các bạn sẽ biết được ly sữa tươi ngon, thanh mát chúng ta vẫn uống mỗi ngày đến từ đâu".

Theo đánh giá của một số người tiêu dùng, lời mời thăm trang trại của Vinamilk đã đánh trúng tâm lý của họ. "Trong khi thị trường sữa đang đầy những nghi vấn về sữa tươi, hoàn nguyên, thanh trùng...thì Vinamilk đã dám mời chính người tiêu dùng của họ đi tham quan "mắt thấy, tai nghe" trang trại của họ. Dù chưa biết có đi được hay không nhưng tôi đã bớt đi nghi ngờ về những cốc sữa cho con uống hàng ngày"-một người tiêu dùng chia sẻ!

Theo Vinamilk, trang trại nuôi bò sữa Nghệ An của Công ty Bò sữa Việt Nam (thuộc Vinamilk) là 1 trong 5 hệ thống trang trại của Vinamilk được xây dựng dựa trên mục đích phát triển nguồn nguyên liệu theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò đến quản lý thú y, môi trường xung quanh với toàn bộ bò giống HF thuần chủng 100% nhập khẩu từ Úc và New Zealand.

Trang trại Nghệ An của Công ty Bò sữa Việt Nam bắt đầu triển khai tiêu chuẩn Global G.A.P từ tháng 09/2013, sau 8 tháng thực hiện, Trang trại Nghệ An đã được tổ chức này đánh giá đạt chuẩn quốc tế và chứng nhận.

Minh Anh

PV

Theo Tài chính Plus

Trở lên trên