TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Masan Consumer thông qua phương án chào bán cổ phần riêng lẻ cho đối tác nước ngoài

26-12-2012 - 16:12 PM | Doanh nghiệp

Masan Consumer thông qua phương án chào bán cổ phần riêng lẻ cho đối tác nước ngoài

Thời điểm phát hành dự kiến trong 12 tháng kể từ ngày nghị quyết ĐHCĐ được thông qua.

Công ty CP hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer - MSC-MSF) công bố nghị quyết ĐHCĐ ngày 22/12/2012 về phương án chào bán cổ phần riêng lẻ.

Về khối lượng cổ phần dự kiến chào bán, MSC chào bán không quá 15% tổng số cổ phần phổ thông đang lưu hành trên cơ sở pha loãng đầy đủ của công ty ngay sau khi hoàn tất đợt phát hành. Cổ phần phát hành thêm dự kiến sẽ được chào bán riêng lẻ cho dưới 100 nhà đầu tư với mục đích phục vụ nhu cầu vốn lưu động của công ty và/hoặc các hoạt động chung khác của công ty. Thời điểm phát hành dự kiến trong 12 tháng kể từ ngày nghị quyết ĐHCĐ được thông qua. 

Nhà đầu tư chiến lược được lựa chọn theo các tiêu chí: Là tổ chức/đối tác chiến lược nước ngoài có uy tín và có năng lực đóng góp vào hoạt động kinh doanh của công ty trong dài hạn. Cổ phần được phát hành sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong thời hạn 1 năm kể từ ngày hoàn tất đợt phát hành. 

ĐHCĐ ủy quyền cho HĐQT của công ty trong việc chào bán cổ phần riêng lẻ lần này, trong dó giá phát hành mỗi cổ phần theo nguyên tắc sẽ không thấp hơn giá trị mỗi cổ phần được ghi trong sổ sách kế toán công ty tại thời điểm gần nhất hoặc sổ sách kế toán đã được kiểm toán gần nhất. 

Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/SSC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên