TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB Capital có Chủ tịch HĐQT mới

23-11-2015 - 23:12 PM | Doanh nghiệp

MB Capital có Chủ tịch HĐQT mới

Ngân hàng TMCP quân đội MBB thay đại diện làm Chủ tịch HĐQT của MB Capital.

CTCP Quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) vừa công bố thông tin về thay đổi nhân sự cao cấp. Theo đó, ngày 23/11, công ty đã tổ chức họp ĐHCĐ bất thường thông qua việc bổ nhiệm nhân sự là thành viên HĐQT công ty nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Theo đề nghị của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBB) về việc thay đổi người đại diện vốn góp của MB tại MB Capital và đề cử người tham gia HĐQT MB Capital, ĐHCĐ bất thường MB Capital đã thông qua việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc và bà Nguyễn Thị Như Trang là thành viên HĐQT từ ngày 23/11/2015, đồng thời bà Nguyễn Minh Châu và bà Nguyễn Việt Oanh thôi giữ chức vụ Chủ tịch và Thành viên HĐQT MB Capital để nhận nhiệm vụ mới tại MBB.

HĐQT MB Capital cũng nhất trí bầu bà Nguyễn Thị Ngọc, thành viên HĐQT, giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Quản lý quỹ MB. Bà Nguyễn Thị Ngọc hiện cũng đang là thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội MBB và là chánh văn phòng MBB từ tháng 10/2008. Bà Ngọc sinh năm 1976 tại Hà Nội, là cử nhân Luật của Đại học Luật Hà Nội và là thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Đại học California Miramar.

Thanh Mai

Theo InfoNet/MB Capital

Trở lên trên